Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi “tự thú” xoá sao kê giao dịch "quỹ đen" trong điện thoại trước khi về nhà

Admin

Vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi “đũa lệch” nổi tiếng trong làng giải trí lẫn thể thao Việt Nam. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi chứng minh họ đến với nhau bằng sự chân thành và thấu hiểu dù cả hai không hề có một lễ cưới. Trong chương trình "Sao hoả sao kim" tuần này, cả hai xuất hiện cùng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương và tiết lộ nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống thường ngày.

Với chủ đề "Bí mật về chiếc điện thoại", rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của nghệ sĩ nói riêng và các đấng mày râu nói chung đã được hé lộ. “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?” là một trong những câu hỏi luôn gây “nhức đầu” cho các chị em phụ nữ.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, tình tứ trên sóng truyền hình.

Trong khi Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình trong điện thoại”, thì Phan Hiển lại bật mí “thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng”. Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi “chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”, cho thấy sự đào hoa của kiện tướng dancesport Phan Hiển. Trước lời bóc mẽ của vợ, Phan Hiển chỉ biết ôm đầu gục mặt xuống bàn.

Khánh Thi không ngần ngại "khui" những bí mật của chồng trẻ kém 12 tuổi.

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng "khui" bí mật “Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?”. Phan Hiển “tự thú” với vợ “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ, vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản.

Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi Dương Lâm bộc bạch rằng anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được Dương Lâm nêu lên. Dương Lâm giải thích thêm “không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích”, khi bị nói “tại sao lại chụp hình như vậy? ôm như vậy? mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”. 

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm thường phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà bà xã Quỳnh Quỳnh đã liệt kê.

Đến phần gay cấn nhất "Bênh và Chống", dàn nghệ sĩ nam và nữ tiếp tục đưa ra những quan điểm, lập luận lên đến "đỉnh điểm". Ngay từ câu hỏi đâu tiên, “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”, các nghệ sĩ đã muốn “xoáy” mạnh vào cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

Phan Hiển dõng dạc tuyên bố với Khánh Thi: “Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin”. Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, nam kiện tướng dancesport liền lập tức “sửa sai”: “Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”. Tiếp tục bị Lê Dương Bảo Lâm kích “xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?”. Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời “cảnh cáo” từ Khánh Thi: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị”.

Chồng trẻ kém 12 tuổi của Khánh Thi liền ngậm ngùi thú nhận: “Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết”.

Trong khi đó, Hari Won cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cô: “Vợ chồng em lúc nào cũng nói với nhau câu: Tình yêu cũng quan trọng nhưng quan trọng hơn tình yêu phải dựa trên cơ sở tin tưởng, nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu đó không thể duy trì được. Chính vì điều đó, vợ chồng em không bao giờ chia sẻ password và luôn tin tưởng nhau. Đến bây giờ vợ chồng em vẫn rất hạnh phúc”.

Có vẻ như sóng truyền hình là nơi thích hợp nhất để Hari Won khoe ông xã Trấn Thành. Ở câu hỏi thứ hai, “Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ”, Hari Won khẳng định chắc nịch: “Trong cuộc đời của anh, điều mà anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm nói chuyện với em, ôm em ngủ là điều hạnh phúc nhất. Đây là những điều chính miệng Trấn Thành nói với Hari Won.”

Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đồng tình, quăng luôn điện thoại ngay tại chương trình để khẳng định “điện thoại mắc tiền cũng không bằng vợ tôi, tôi chỉ cần vợ tôi thôi”. 

 

Hà Linh