Clip: Chú rể có hành động bất ngờ các con riêng của vợ khiến cả hội trường rơm rớm nước mắt

Phải mất vài giây sau, hai cô bé mới hiểu chuyện gì đang xảy ra và vội dang tay ôm chầm lấy người bố.

Phải mất vài giây sau, hai cô bé mới hiểu chuyện gì đang xảy ra và vội dang tay ôm chầm lấy người bố.

Dontez Williams (33 tuổi) và Myshella Burton (26 tuổi) quen biết nhau thông qua phần mềm hẹn hò và nhanh chóng xác nhận mối quan hệ. Họ đính hôn vào năm 2017 và lên kế hoạch tổ thức lễ cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên hôn lễ đành phải tạm hoãn một thời gian.

Vào ngày 13/8 vừa qua, cuối cùng cặp đôi cũng có thể nắm tay nhau bước vào lễ đường ở San Marino, Troy, bang Michigan (Mỹ). Đáng chú ý, sau khi trao lời thề trăm năm với vợ, Williams nghẹn ngào quay sang hai cô con gái riêng của Burton và ngỏ lời nhận hai bé làm con nuôi. Được biết, trước khi diễn ra đám cưới chính thức, gia đình đã nhiều lần “tập dượt” nhiều lần, thế nhưng đề nghị trên hoàn toàn được giữ bí mật để tạo bất ngờ cho hai đứa trẻ.

Hai cô bé mất vài giây mới hiểu chuyện gì đang xảy ra, vội dang tay ôm chầm lấy người bố, cả hội trường cũng không kìm được nước mắt khi chứng kiến khung cảnh xúc động này.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số lượt "thả tim" của cộng động mạng. Williams bày tỏ với báo chí: “Chúng tôi không hề thông báo về kế hoạch, nên ban đầu hai con tỏ ra bối rối. Nhưng khi các công chúa nhỏ nhận ra tôi vừa nói gì, cả hai đều dõi theo tôi chăm chú và xúc động đến mức tôi cảm thấy đây là điều các con vẫn luôn chờ đợi trong cuộc sống này”.

Tôi muốn mọi người hiểu rằng thể hiện cảm xúc là cần thiết, rằng cuộc sống của những đứa trẻ cần có bóng dáng người cha. Rất nhiều người đàn ông tốt sẵn lòng trở thành cha của chúng. Tôi muốn mọi người biết rằng sự đồng hành và tôn trọng có ý nghĩa to lớn như thế nào, ngay cả với trẻ thơ”.

Linh Chi (T/h) - Người Đưa Tin