Cô giáo Hàn Quốc bỏ tiền dao kéo 15 lần, để sở hữu ngoại hình giống với thần tượng Kim siêu vòng ba

CTV

Cherri Lee đã phẫu thuật thẩm mỹ đến 15 lần để có thể có được ngoại hình giống với Kim Kardashian.

Cherri Lee, 28 tuổi, sinh ra tại Hàn Quốc với tên thật là Hanbyeol. Cô nàng là fan của chương trình truyền hình Keeping Up with the Kardashians và luôn ao ước có ngoại hình giống Kim Kardashian. "Kim truyền cảm hứng cho tôi và trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới", Cherri nói. Chình vì vậy, công cuộc trùng tu sắc đẹp để có ngoại hình y hệt như thần tượng. 

Được biết, cô gái người Hàn Quốc thú nhận không thích vẻ đẹp phương Đông cũng như không thấy hài lòng với nhan sắc tự nhiên của bản thân. Năm 20 tuổi, Cherri thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để có đôi mắt hai mí to tròn nhờ sự hỗ trợ chi phí từ cha mẹ. Tiếp theo đó là 3 lần nâng mông, 2 lần tăng size vòng một cùng nhiều thủ thuật chỉnh sửa đường nét gương mặt như chỉnh mũi, sửa gò má, làm cằm… 

Thế nhưng cuộc đời không như là mơ, để có được một hình dạng giống với Kim siêu vòng ba cô nàng cũng đã phải trải qua 15 ca phẫu thuật với tổng chi phí ước tính 60.000 USD (khoảng 1.4 tỷ đồng). Nữ giáo viên tiếng Anh bán thời gian thừa nhận bản thân "nghiện dao kéo" nhưng điều này đem đến sự thay đổi tích cho cuộc sống của cô. Cherri cũng chưa từng hối hận về bất cứ ca phẫu thuật nào.

Kim Kardashian là hình mẫu để nhiều trung tâm thẩm mỹ hướng đến để đánh vào khách hàng, các nàng nên chú ý tỉnh táo.

Ngoại hình trước đây của Cherri Lee đậm chất Á Đông. 

Cận cảnh gương mặt tươi sáng và dịu dàng của nàng giáo viên Cherri Lee.

Cherri Lee sau khi trải qua hơn 15 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Body đẫy đà và ngoại hình khác xưa hoàn toàn. 

JAY