Con trai ruột duy nhất của Lại Văn Sâm xin lỗi bố, đăng ảnh khác lạ chưa từng thấy của MC đình đám

CTV
Nhiều người không khỏi bật cười khi cậu con trai nổi tiếng của MC Lại Văn Sâm "dìm hàng" bố.

XEM VIDEO: Lại Văn Sâm thổ lộ: "Lại Bắc Hải Đăng thiệt thòi khi làm con trai tôi".

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là con trai ruột duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm. Trên mạng xã hội, nam đạo diễn thi thoảng lại khiến mọi người khoái chí khi đăng tải những hình ảnh về bố ruột kèm theo chia sẻ đầy hài hước cho thấy những góc nhìn khác về nam MC đình đám.

Cách đây ít hôm, Lại Bắc Hải Đăng từng hài hước cho rằng bố mình là người đàn ông vụng về nhất chương trình.

Mới đây, Lại Bắc Hải Đăng lại chia sẻ hình ảnh của bố trong một chương trình do anh sản xuất mang tên Có hẹn cùng thanh xuân. Trong hình, nhà báo Lại Văn Sâm trông vô cùng khác lạ khi đội tóc giả, gắn râu để hóa trang trông già đi.

Lại Bắc Hải Đăng dí dỏm dùng công cụ dịch để viết bằng tiếng Nga - ngôn ngữ yêu thích của bố, với đại ý: "Đây là bố tôi. Môn thể thao nào cũng giỏi... Thế mà thua gần hết các cuộc thi trong chương trình Có hẹn cùng thanh xuân do tôi sản xuất. Xin lỗi bố".

Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ hình ảnh bố đang soi gương sau khi hóa trang.

Nhiều người không khỏi bật cười khi cậu con trai nổi tiếng của MC Lại Văn Sâm "dìm hàng" bố. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ: "Không có ác tí nào". Nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn - bạn thân của Lại Văn Sâm bình luận: "Google dịch giỏi quá. Chuẩn! Nhưng 'anh ấy' đâu có thua? Ekip phải thua anh ấy đấy thôi. Hehe..."

Được biết trong chương trình Có hẹn với thanh xuân vừa qua, các khách mời là MC Lại Văn Sâm, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn, nghệ sĩ Thanh Thủy và NSND Hồng Vân phải trải qua thử thách hóa trang để trông già đi. Tuy nhiên ekip gặp khó khăn với MC Lại Văn Sâm.

MC kỳ cựu đã nhất quyết: "Không ai được đụng vào mặt tôi".

Khi nhân viên hậu đài bước vào để yêu cầu hóa trang, Lại Văn Sâm đã kiên quyết từ chối và nói rằng: "Nguyên tắc mấy chục năm làm nghề của tôi: Không ai được đụng vào mặt tôi. Đài truyền hình Việt Nam cũng không được đụng vào mặt tôi".

Nam MC không chịu từ bỏ nguyên tắc "bất di bất dịch" của mình, thậm chí khá gay gắt tuyên bố: "Xưa nay tôi vẫn có nguyên tắc của riêng mình, là mặt tôi thì không ai được đụng vào", "Nếu như đụng vào mặt tôi thì tôi không lên hình nữa, đến bây giờ nguyên tắc đó tôi vẫn giữ".

Nam nhà báo không chịu từ bỏ nguyên tắc của mình suốt bao năm làm nghề.

Cả khi nhân viên hậu đài muốn tô thêm lên lông mày, ông tiếp tục nói: "Lông mày cũng không. Tốt nhất là không đụng đến". Nam MC kỳ cựu còn nói với Hồng Vân: "Đơn giản tôi muốn là chính tôi cho dù tôi già, tôi trẻ như thế nào đi chăng nữa cũng vẫn là tôi. Cái mặt tôi nó thế nào cứ mặc kệ nó thôi".

Cuối cùng, ekip đành từ bỏ thử thách trang điểm cho nam MC, chỉ đội tóc giả và dán râu. Khi thấy diện mạo mình sau khi hóa trang, Lại Văn Sâm thốt lên: "Trông mình tự thấy mình cực đê tiện. Xưa nay tôi rất ghét để râu, tôi toàn cạo thôi".

Ông tự nhận xét hình ảnh mình sau khi hóa trang: "Trông cực đê tiện"

Khi 4 khách mời được đưa vào phòng chờ để đón nhân vật thứ 5, các khách mời hy vọng đó là Hồng Đào. Lại Văn Sâm dí dỏm: "Nếu Hồng Đào mà xuất hiện, tôi sẽ lăn đến chân cô ấy để đón". Tuy nhiên MC Khánh Vy thông báo khách mời lần này là nam giới và biết hát vọng cổ từ năm 13 tuổi. Hồng Vân liền đoán ra đó là Kim Tử Long.

Kim Tử Long cùng 4 khách mời hóa thành những ông cụ, bà cụ đúng nghĩa tới sống thử 12 tiếng ở Viện dưỡng lão Diên Hồng. Tại đây, 5 nhân vật có nhiệm vụ tìm kiếm cho mình người bạn đồng hành để cùng nhau luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi Thanh xuân's Got Talent - Tìm kiếm tài năng thanh xuân. Ban giám khảo của chương trình có rất nhiều thế hệ tham gia như: NSND Lê Thiện, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Trung Ruồi, Lan Phương...

Những hình ảnh thú vị của Lại Văn Sâm trong chương trình.

Nơi đây đã mang lại cho 5 khách mời nhiều cảm xúc. NSND Hồng Vân rơi nước mắt khi nghe câu chuyện của một cụ bà cùng phòng: "Tôi đặc biệt yêu thương những người lớn tuổi, chắc có lẽ là do mình rất yêu thương bố mẹ. Tôi cảm thấy các cô ở viện dưỡng lão đa phần đều thấy mình như bỏ được gánh nặng cho con cái. Các bà mẹ ở đâu cũng vậy, luôn hy sinh hết mình cho các con".

ANNE