Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên và khách hát chui vào chuồng gà, chuồng chó để trốn

Admin
Thấy bóng dáng lực lượng chức năng, 20 người ở quán karaoke Xmen I (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo) đã chui vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để lẩn trốn.

Theo tạp chí Tri thức trực tuyến, ngày 15/8, Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, củng cố hồ sơ để ra quyết định xử phạt bà Tạ Thị Thủy (31 tuổi, quán karaoke Xmen I ở thị trấn Hợp Châu) về hành vi không chấp hành quyết định tạm dừng kinh doanh để phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng lập biên bản 20 người khác về hành vi tập trung đông người.

c488fb14905679082047-1629011608.jpg
20 người tụ tập tại quán karaoke XMen I. Ảnh: Công an cung cấp.

Liên quan đến vi phạm của quán karaoke Xmen I, báo Tiền Phong thông tin thêm, khoảng 23h ngày 14/8, Công an huyện Tam Đảo tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke XMEN I tại tổ dân phố Hợp Thành, phát hiện có 3 phòng hát đang hoạt động, với 11 nhân viên và 9 khách hát là nam giới. Chủ quán karaoke trên đã đóng cửa, tắt đèn biển hiệu, tổ chức cho khách hát bên trong gây khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện.

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng công an kiểm tra, số nhân viên và khách hát trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán; thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh. Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy và Covid, kết quả tất cả các trường hợp trên đều âm tính.

Hiện Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Chỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Tam Đảo đã có Công văn yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, masage, dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phần lớn các cơ sở kinh doanh đều chấp hành nghiêm chỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm và đã bị cơ quan Công an phát hiện, xử lý.

Hải Đăng (T/h)