Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở

Admin
Nguồn tin từ PV cho biết, Công an TP.HCM khẳng định, không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở.

Liên quan đến vụ “Bà Nguyễn Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở công an” như Báo Phụ Nữ TPHCM đã thông tin, Công an TPHCM xác nhận và khẳng định không có chuyện hành hung tại trụ sở công an.

Nguồn tin cũng cho biết, công an đang khẩn trương điều tra đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

capture-1634520521404-1634542809.jpg
Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 17/10.

Báo Công an nhân dân đưa tin, tại buổi livestream chiều 17/10, bà Hằng cho biết trong buổi làm việc tại phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh hôm 16/10 về vấn đề kiện tụng, có sự xuất hiện của ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư (2 nam, 2 nữ) đi cùng, bà đã bị 5 người này hành hung (?).

Theo lời bà Hằng, một mình bà đi với một luật sư còn phía ông Võ Hoàng Yên có tất cả 5 người. Lúc xảy ra sự việc bà bị hành hung thì có một đồng chí Công an gọi người đến giúp.

Tuy nhiên, cũng theo lời bà Hằng trong buổi livestream thì chính bà lại kể rằng “Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn hai người đứng canh cửa, ngay tại Công an TP Hồ Chí Minh... 5 con người tấn công tôi cùng một lúc trong phòng 10 mét vuông… Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi”, bà Hằng khẳng định.

Cũng theo bà Hằng, toàn bộ vụ việc được camera trong phòng ghi lại. Bà nói sẽ gửi đơn yêu cầu Công an TP Hồ Chí Minh trích xuất camera hình ảnh trên và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ vụ này.

Hải Đăng (T/h)