Đưa con về quê Mạc Văn Khoa khoe thêm ảnh cơ ngơi tiền tỷ, có hồ cá như nhà đại gia

CTV
Từ hình ảnh có thể thấy cơ ngơi được xây dựng đơn giản nhưng rất bề thế trên nền diện tích lớn.

Đi lên từ hai bàn tay trắng, Mạc Văn Khoa và vợ giờ có sung túc đáng ngưỡng mộ. Khán giả từng "đứng ngồi không yên" khi có thông tin vợ chồng nam diễn viên đã ở trong căn biệt thự trị giá 50 tỷ đồng, có bể bơi và chỗ để xe rộng rãi. Chia sẻ về vấn đề gây xôn xao này, bà xã Mạc Văn Khoa cho biết gia đình đúng là đang ở trong nhà tiền tỷ nhưng chỉ là đi thuê.

Thay vào đó khi cuộc sống sung túc hơn, Mạc Văn Khoa dành tiền kinh doanh và khiến nhiều người trầm trồ khi xây dựng một căn nhà mới hoành tráng cho bố mẹ ở quê.

Từ hình ảnh có thể thấy cơ ngơi được xây dựng đơn giản nhưng rất bề thế trên nền diện tích lớn. Phần tường bao quanh chủ yếu làm bằng gỗ rất ấm áp và chắc chắn. Phần mái cũng được lợp đỏ tươi hài hòa với màu sắc của căn nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa đưa vợ con về quê nhà Hải Dương. Nam diễn viên hài khoe với mọi người hình ảnh bên trong nhà của mình với vườn cây xanh mướt, hồ cá... Ông bố 1 con hào hứng tưới cây phụ bố mẹ.

Mạc Văn Khoa từng cho biết, mặt sàn tầng trên rộng 210m2. Căn nhà có 5 phòng ngủ, 4 phòng trên tầng dành cho con cháu và 1 phòng bên dưới mặt đất là của bố mẹ Mạc Văn Khoa. Tất cả tường nhà đều được ốp bằng gỗ. Riêng phòng cạnh nhà vệ sinh có một bên tường làm bằng xi măng.

"Sau gần nửa năm khởi công thì căn nhà sàn 3 chị em chúng con cùng xây trên ý tưởng của bố đã hoàn thành rồi ạ! Ba chị em chúng con đều đi xa quê để bươn chải cuộc sống và sau bao năm thì cuối cùng tụi con cũng có một món quà để báo hiếu bố mẹ! Tụi con mong bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe để tụi con được chăm sóc và đền đáp công ơn sinh thành và dạy dỗ của bố mẹ ạ" - nam diễn viên viết.

NHẬT LINH