Giữa ồn ào từ thiện miền Trung, Thuỳ Tiên và bà trùm Hoa hậu vẫn khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ xa hoa

CTV
Bà Phạm Kim Dung và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ đêm chung khảo toàn quốc Miss Grand Việt Nam 2022.

Trước thông tin cơn bão Noru đã áp sát vùng biển Quảng Trị, Quảng Ngãi, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải trên trang cá nhân về việc câu lạc bộ Suối mát từ tâm trích từ quỹ từ thiện số tiền 500 triệu đồng cũng như kêu gọi từ thiện để giúp đỡ bà con miền Trung. Bà Phạm Kim Dung Dung và Thùy Tiên cho biết sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, cô cùng với các tân hoa hậu, á hậu có chuyến từ thiện miền Trung.

Bỏ qua những ồn ào đang làm nhiều người hâm mộ hoang mang, Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung xuất hiện vô cùng rạng rỡ với cương vị giám khảo cho đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. Vẻ đẹp ngọt ngào và toả sáng làm cho hai vị giám khảo bỗng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn trên thảm đỏ danh giá.

Thùy Tiên xinh đẹp quyến rũ với chiếc váy khoe khéo vòng một đẫy đà.

Nhan sắc ngày càng toả sáng rực rỡ hơn theo năm tháng.

Hai vị giám khảo toả sáng trên thảm đỏ danh giá.

Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung được chào đón nồng nhiệt.

Hai vị giám khảo xuất hiện trong hai màu váy xanh và vàng đúng chủ đề cuộc thi.

Chia sẻ về Hành trình tìm ra Tân hoa hậu sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 20 ngày. Bà Phạm Kim Dung có chia sẻ thêm rằng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ giữ nguyên format của Miss Grand International. Các hoạt động bên lề liên quan đến cuộc thi đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng online. Bên cạnh đó sẽ có các giải thưởng phụ tương tự như Miss Grand International chẳng hạn như: Best Evening Gown, Best Introduction, Best National Costume, Top 5 Before Arrival... cùng các giải thưởng khác.

Bà Phạm Kim Dung và Thùy Tiên còn tiết lộ cuộc thi năm nay sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh. Thí sinh sẽ tự thiết kế trang phục dân tộc của mình hoặc kết hợp cùng với nhà thiết kế ở phần thi này. Và đặc biệt, sẽ có giải thưởng tiền mặt cho nhà thiết kế có trang phục thắng giải.

Hai vị giám khảo có nhan sắc và tài năng nổi bật nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng.

Khi giản dị mộc mạc và đơn sơ.

Vẻ đẹp nổi bật sự tri thức.

Phong cách đồng điệu khi ngồi trên ghế nóng.

JAY