Hà Nội: Hơn 40 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke giữa mùa COVID-19

Admin
Đột nhập vào một quán karaoke lúc 1h sáng, lực lượng chức năng bắt quả tang 42 nam nữ đang 'bay lắc'.

Ngày 17/6, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội cho biết đang tạm giữ 42 nam nữ thanh niên vì tổ chức hát karaoke, sử dụng ma túy giữa mùa dịch COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng cùng ngày, đội phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hà Nội tổ chức kiểm tra quán karaoke Golf Family tại địa chỉ 16 xã Phù lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

ca-nh-sa-t-ba-t-qua-tang-42-nam-thanh-nu-tu-bay-la-c-qua-n-karaoke-golf-family-1-1623978448.jpg
Một nhóm nam nữ bay lắc trong quán Karaoke Golf Family. Ảnh: VietNamNet

Tại đây, cảnh sát phát hiện đối tượng Nguyễn Công Khởi (SN 1997, trú tại xã Đan Thượng, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ) là quản lý của quán đang cho 4 phòng mở nhạc. Bên trong các phòng có cả nam nữ đang bay lắc, có dấu hiệu phê ma túy.

Qua kiểm tra, công an xác định có 42 người gồm 20 nam, 22 nữ. Tang vật thu giữ gồm 14 gói nilong chứa tinh thể màu trắng và 1 số dụng cụ để những người này sử dụng ma tuý.

Đáng nói, đây là thời điểm các lực lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn đang tiếp tục nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Vì vậy, việc để tập trung đông người, kinh doanh quán hát trong bối cảnh dịch bệnh giống như xem nhẹ việc chỉ đạo của thành phố Hà Nội về dừng các hoạt động dịch vụ không thiết yếu. Đồng thời cũng không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Công an thành phố Hà Nội, hiện những nam nữ kể trên bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Hải Đăng (T/h)