HH Ngọc Châu xuất hiện sau ồn ào chưa tốt nghiệp đại học, đọ sắc vóc với Ninh Dương Lan Ngọc

CTV
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Ngọc Châu trong một sự kiện sau ồn ào về trình độ học vấn gây chú ý, nhất là khi "so kè" nhan sắc với loạt mỹ nhân đình đám.

Vừa qua, nhiều mỹ nhân đình đám của showbiz Việt đã có dịp hội ngộ đầu Xuân trong một sự kiện, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu gây chú ý khi "so kè" nhan sắc với Hoa hậu Bảo Ngọc, Đoàn Thiên Ân, Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Nhiều mỹ nhân Việt xuất hiện trong một sự kiện đầu Xuân tại TP.HCM.

Hoa hậu Ngọc Châu chọn trang phục nổi bật, cuốn hút với lối trang điểm ngọt ngào.

Đây là lần mới nhất Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện sau ồn ào chưa tốt nghiệp đại học mặc dù đã nhập học 10 năm. Thông tin này gây ảnh hưởng không ít đến nàng Hậu, nhất là sau khi cô được chú ý từ cuộc thi Miss Universe 2022. Sau đó, đại diện công ty quản lý của nàng Hậu 9X cũng đã có phát ngôn chính thức xác nhận thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng. Tuy nhiên, người này cho biết: "Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin trước đó. Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu trung thực trong việc cung cấp các thông tin hồ sơ như tình trạng học vấn 12/12 - phù hợp với quy chế cuộc thi, đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng".

Người đẹp cũng xin lỗi, giải thích rằng cô đã hoàn thành các tín chỉ, học phần bắt buộc, đang chờ đợi để hoàn thành đề án và thực hiện kỳ thực tập. Vì vướng lịch trình tham gia Miss Universe 2022 nên việc tốt nghiệp của nàng Hậu bị gián đoạn. Hoa hậu Ngọc Châu cho biết đã xin phép Đại học Tôn Đức Thắng để được hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc hoàn thành đề án tốt nghiệp thời gian tới.

"Trong thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban tổ chức biết nghề nghiệp của Ngọc Châu là người mẫu. Cô không ghi trong hồ sơ là Cử nhân đại học. Khi thi Miss Universe, Ngọc Châu cũng ghi học vấn tương tự. Cô ấy không gian dối về trình độ học vấn", đại diện Ngọc Châu nói.

Diễn viên Sam cũng xuất hiện. Cô vừa được bạn trai giấu mặt cầu hôn và đang mong chờ tới đám cưới.

Rất nhiều Hoa hậu, mỹ nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xuất hiện trong khung hình.

2 "mỹ nam" của làng nhạc Việt là Isaac và Erik cũng có mặt.

Ninh Dương Lan Ngọc chọn chiếc váy thanh lịch, tôn lên vẻ quyến rũ. Nhan sắc của "chim công làng múa" Linh Nga ở tuổi U40 cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

TIỂU MINH