Hồ Ngọc Hà bất ngờ “bóc mẽ” sự thật về tấm thiệp tình yêu của Kim Lý viết nhân dịp 3 năm yêu

Admin
Nên duyên sau khi quay MV “Cả một trời thương nhớ”, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã bên nhau tròn 3 năm.

Hôm nay (27/6), nhân dịp kỉ niệm ngày tình yêu, Kim Lý đã dành tặng Hồ Ngọc Hà một món quà đặc biệt. Đó chính là một bó hồng nhung rất đẹp cùng tấm thiệp viết lời yêu thương.

Vì không biết tiếng Việt, nên cả tấm thiệp Kim Lý chỉ dùng duy nhất 1 chữ tiếng Việt là “em yêu” – đó là cách gọi âu yếm của nam diễn viên dành cho bạn gái.

Nội dung tấm thiệp của Kim Lý được tạm dịch như sau: “Em yêu thương mến! Ba năm của những niềm vui và tiếng cười. Ba năm của những cái ôm và những nụ hôn. Cuối cùng chúng ta đã cùng nhau xây dựng một gia đình và anh không thể hạnh phúc hơn được nữa.

Cùng em đi trên hành trình này, chính là cuộc sống. Khi chúng ta hoà thành một, mọi thứ đều trở nên thật ý nghĩa. Yêu em hơn tất cả, tình yêu của anh“.

Tấm thiệp chứa đầy những lời ngọt ngào mùi mẫn của Kim Lý khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi được dịp xuýt xoa và xôn xao bàn luận.

Đa số ý kiến đều thể hiện cho rằng Kim Lý là một người đàn ông thật sự lãng mạn, đáng yêu và liên tiếp gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi.

Bên cạnh đó, cũng không ít người khen ngợi chữ viết tay của Kim Lý. Tuy nhiên, ngay phía dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà đã “bóc mẽ” người yêu.

Cô viết: “Ối, hình như anh ngồi đọc cho người ta viết á? Chứ chữ ổng cũng múi múi như người ổng”.

Trên Facebook cá nhân, Kim Lý cũng đăng tải một khoảnh khắc hài hước chụp cùng Hồ Ngọc Hà và gọi cô là “my queen” (tạm dịch: nữ hoàng của anh).

Sau khi nhận được món quà chan chứa tình cảm, Hà Hồ cũng đã gửi lại lời yêu thương cho bạn trai: "3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về Tình Yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh".

Kèm theo đó, Hà Hồ còn đăng tải khoảnh khắc khoe nhẫn đôi trên ngón áp út của Kim Lý khiến công chúng suy đoán về việc cô đang chụp ảnh cưới giữa lúc mang song thai.