Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang

Dàn thí sinh HHVN 2020 tập trung cao độ bắt đầu màn tổng duyệt trước đêm thi Người đẹp Thời trang sắp tới vào tối 10/11.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giản dị nhưng vẫn đầy thần thái khi catwalk cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm tổng duyệt Người đẹp thời trang.
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo phông và quần jeans năng động.
Á hậu Phương Nga
Top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi HHVN 2020 đã có cơ hội làm quen với sân khấu, chuẩn bị bước vào đêm thi Người đẹp Thời trang tối 10/11 tại Vũng Tàu.
Những gương mặt tài năng và cả ekip đã có mặt từ rất sớm để chạy ráp sân khấu, gấp rút tiến hành buổi tổng duyệt trước khi đêm thi Người đẹp thời trang chính thức diễn ra.
Từ khi đổ bộ Vũng Tàu ngoài một số trải nghiệm hoạt động đồng hành thú vị, các cô gái dành hầu hết thời gian cho việc tập catwalk và trình diễn trên sân khấu.
Càng tiến sát đêm thi, những người đẹp càng bận rộn bởi lịch luyện tập dày kín. Họ tích cực rèn luyện để nâng cao hơn nữa thứ hạng và thể hiện phần trình diễn của mình trong đêm thi thật bùng nổ.
Đa phần các thí sinh đều xuất hiện với hình ảnh giản dị, khiêm tốn tham gia tổng duyệt.
Trên sàn runway trải dài 40m, nhiều cô gái lựa chọn trang phục quần jean ôm sát khoe dáng phối áo đồng phục HHVN. Với tâm thế tự tin, tuy diện đồng phục họ vẫn mang khí chất trẻ trung và nhiệt huyết riêng biệt.
Tất cả cô gái đều thức dậy từ sáng sớm để trang điểm, tập luyện chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đó, tiếp tục bước vào phần tổng duyệt diễn ra tới tận khuya.
Toàn bộ top 35 và ekip HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đứng đầu luôn trong trạng thái sẵn sàng cho đêm Người đẹp Thời trang.
Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc” kỷ niệm thập niên của sắc đẹp, có thể nhận thấy sự chuẩn bị chăm chút vượt bậc của toàn ekip chương trình với Người đẹp Thời trang, dù đó chỉ là một đêm thi thuộc hành trình HHVN tại Vũng Tàu.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nắm vai trò quyết định, đảm đương dàn dựng sân khấu cũng như chương trình. Anh cùng đội ngũ chuyên nghiệp đã đem đến Vũng Tàu sân khấu dài tới 40m chưa từng có trong tiền lệ các mùa Hoa hậu trước.
Với hệ thống sân khấu âm thanh ánh sáng hiện đại thế hệ mới nhất, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hứa hẹn mang đến một đêm Người đẹp Thời trang mãn nhãn./.