Kim Lý và Subeo ngày càng thân dù không cùng huyết thống, Hồ Ngọc Hà nói thấy tội nghiệp quý tử

Hơn 7 năm vun đắp tình cảm gia đình, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc cho biết chồng Kim Lý và con trai Subeo xem nhau như bạn thân.

XEM VIDEO: Gia đình Hồ Ngọc Hà đi bơi, Subeo gây chú ý vì đẹp trai "vượt mặt" bố ruột.

Hôn nhân bền vững của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với diễn viên Kim Lý được nhiều người ngưỡng mộ. Vừa qua, cặp đôi đã thực hiện quay MV để đánh dấu cột mốc 7 năm bên nhau. Trong MV, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện cùng 2 con song sinh là Lisa - Leon, nhưng không có Subeo (con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La).

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" giải thích lý do Subeo vắng mặt vì cô và chồng tôn trọng tính cách của con. Hồ Ngọc Hà nói quý tử đầu lòng không thích bị mọi người chú ý. Cô cảm thấy tội nghiệp con trai nếu ép con tham gia vào MV mà con không thích.

Tổ ấm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau 7 năm bên nhau.

Hồ Ngọc Hà giải thích lý do Subeo vắng mặt trong MV của gia đình.

Hồ Ngọc Hà nói: "Bây giờ lớn rồi, không bao giờ cho chụp, trước khi chụp nói thẳng la mẹ không được đăng. Chỉ lưu giữ kỷ niệm như những gì mẹ nói thì mới được làm, không thì thôi. MV vừa rồi là món quà của gia đình, lúc quay bé bận lịch học vì nhiều lý do khác nên mình để 2 bạn nhỏ đóng. Nếu cho Subeo vào cũng tội nghiệp vì để bạn ấy làm những việc mà bạn ấy không thích".

Subeo ngày càng không thích chụp ảnh, bố mẹ muốn phải xin phép con.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cảm thấy yên tâm khi có ông xã đồng hành trong việc nuôi nấng và dạy dỗ con trai lớn. Nữ ca sĩ cho biết Subeo và Kim Lý xem nhau như bạn thân, cùng nhau tập thể dục. Đặc biệt đối với Subeo, Kim Lý là người hướng dẫn con trai về phát triển tâm sinh lý.

"Anh Kim và Subeo như 2 người bạn thân, đi tập thể dục chung với nhau. Subeo sang lắm vì có chú Kim như PT riêng cho mình vậy. Từ hồi nhỏ, anh Kim đã kiếm tiền bằng cách hỗ trợ người khác tập thể dục thành PT từ hồi mười mấy tuổi. Cuối tuần cả nhà đi ăn với nhau, tôi thích mối quan hệ đấy vừa xa, vừa gần, không cùng huyết thống nhưng hơn cả người bạn thân", bà xã Kim Lý cho hay.

Hồ Ngọc Hà cho biết Kim Lý và Subeo thân như bạn.

Đến nay, Kim Lý và Subeo có hơn 7 năm vun đắp tình cảm, mối quan hệ bố dượng và con riêng thân thiết như ruột thịt. Ông xã Hồ Ngọc Hà luôn có mặt trong những dịp quan trọng của Subeo. Mỗi dịp sinh nhật của con, vợ chồng nữ ca sĩ đều dành điều đặc biệt cho quý tử.

Trước đó, Kim Lý không ngại dẫn Subeo theo trong các chuyến đi với Hồ Ngọc Hà. Anh thường lên trường cổ vũ cậu bé tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nam diễn viên từng chia sẻ luôn xem Subeo như con ruột của mình. Kim Lý tranh thủ thời gian đi ăn, đi chơi riêng với con trai để cả 2 thêm gắn kết tình cảm.

Về phần Subeo, cậu bé không ngại thể hiện tình cảm quý mến đối với bố dượng. Subeo xem Kim Lý như người thân trong nhà. Công chúng thường xuyên nhìn thấy hình ảnh con trai Hồ Ngọc Hà ôm hôn, rúc vào lòng Kim Lý.

Nhiều năm qua, ông xã Hồ Ngọc Hà bồi đắp tình cảm với con riêng của vợ.

Subeo xem Kim Lý như người thân.

Từ đầu năm 2023, Subeo nhà Hồ Ngọc Hà được quan tâm nhiều hơn vì ngoại hình thay đổi, bắt đầu trổ dáng phổng phao. Bước sang tuổi 13, Subeo đã cao hơn bố ruột Cường Đô La. Hồi tháng 7/2023 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cho biết con trai đang độ tuổi dậy thì, không cho mẹ gọi là "Subeo" mà phải gọi là "Henry". Cậu bé trở nên ngại ngùng mỗi khi xuất hiện tại đám đông. Thế nên thời gian qua, vợ chồng Hồ Ngọc Hà luôn cẩn thận mỗi khi đăng hình ảnh Subeo lên mạng xã hội.

"Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn", cô trải lòng.

Subeo ra dáng anh trai, hết mực yêu thương các em.

Càng lớn, quý tử đầu lòng của "nữ hoàng giải trí" càng ra dáng anh trai, cực kỳ yêu thương các em. Mỗi khi đi chơi cùng gia đình, Subeo luôn hỗ trợ bố mẹ chăm sóc Lisa - Leon. Nhìn ảnh 3 con quấn quýt bên nhau, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Giờ đây, Hồ Ngọc Hà viên mãn bên chồng và các con. Được biết trong thời gian tới, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm 7 năm bên nhau.

Tổ ấm Hồ Ngọc Hà viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NGỌC KIM THẮM