Lâm Vỹ Dạ xin làm MC thay Trường Giang vì không muốn chơi với Jun Phạm

Admin
Thấy chàng ca sĩ có vẻ “miễn cưỡng” không được vui, Lâm Vỹ Dạ năn nỉ đòi đổi vị trí thay MC Trường Giang nhưng bị anh gạt đi. Đây cũng là khởi đầu cho những phần chơi “cãi nhau nhiều hơn hành động” của đội Jun Phạm – Lâm Vỹ Dạ tại gameshow "Kỳ tài thách đấu".

Tuần này, "Kỳ tài thách đấu" tiếp tục giới thiệu 3 nghệ sĩ khách mời đều là những gương mặt quen thuộc của gameshow truyền hình, đó là Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung. Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã tổ chức một cuộc thi “Nam vương Kỳ Tài Thách Đấu” dành cho các mỹ nam. Mỗi người một vẻ, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung bước ra đều nhận được nhiều sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt, Liên Bỉnh Phát còn trổ tài vũ đạo “cực ngầu” khiến Hari Won và Lâm Vỹ Dạ hú hét điên đảo.

Jun Phạm bước ra sân khấu đầu tiên đầy tự tin.
Liên Bỉnh Phát cũng không hề thua kém, thậm chí nam diễn viên còn giới thiệu mình đến từ Venezuela - đất nước của những Hoa hậu.
Trong khi đó, Quang Trung lại là một hình mẫu đến từ gia đình quyền quý, với gương mặt trẻ trung "búng ra sữa".
Đến phiên chàng “nam vương bún đậu” Mạc Văn Khoa bước ra, ai cũng cười ngất.
Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa nên đứng về phía đội chủ nhà để không làm ảnh hưởng đến “mặt bằng nhan sắc” đồng đều của các khách mời.

Khi được đề xuất chọn đội, Jun Phạm tỏ ra rất băn khoăn và tìm hiểu kỹ về thế mạnh của từng người. Mạc Văn Khoa tự nhận mình có ưu điểm “đẹp”, Hari Won khẳng định mình có tài… “nói tiếng Việt lơ lớ”. Tới phiên Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm tiếp lời: “Chị Dạ chắc có thế mạnh là lớn tuổi hả?” khiến nữ diễn viên hài thay đổi ngay thái độ.

Chưa dừng lại ở đó, Quang Trung cũng cho rằng chỉ Hari Won là người đẹp nhất và đã nhận ngay lấy cái “liếc xéo” của Lâm Vỹ Dạ . Tranh luận một hồi, cuối cùng Quang Trung chọn Hari Won, Liên Bỉnh Phát bắt cặp cùng Mạc Văn Khoa, chỉ còn Jun Phạm và anh không có sự lựa chọn nào khác ngoài Lâm Vỹ Dạ.

Màn mở đầu đầy hài hước và thú vị giữa đội chủ nhà và đội khách mời của "Kỳ tài thách đấu".

Đúng như dự đoán, trong phần chơi đoán chữ, chỉ vừa nghe MC Trường Giang phổ biến luật, Jun Phạm và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tranh cãi nhiệt tình. Bắt đầu từ việc Quang Trung hỏi: “Ví dụ diễn tả ai là người đẹp trai nhất nhóm 365 thì mọi người sẽ trả lời là Isaac chứ không phải Jun”. Không bênh vực cho đồng đội, Lâm Vỹ Dạ còn “thêm dầu vào lửa” khi "cà khịa" tên của chàng ca sĩ khiến Jun Phạm “tức giận bay màu”.

Ở một diễn biến khác, mặc dù về chung đội với Hari Won nhưng Quang Trung lại mời Lâm Vỹ Dạ song ca bài hát “Phận làm con gái”. Giọng ca ngọt ngào “chị chị em em” khiến mọi người rung động. Nối tiếp cảm xúc, Trường Giang đề nghị Liên Bỉnh Phát ca thử một đoạn dành tặng khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi chàng diễn viên khoe giọng hát đầy sâu lắng của mình.

Không chỉ sở hữu giọng ca tình cảm, trong một phần chơi vận động thiên về thể lực, Liên Bỉnh Phát cũng không hề nao núng trước thử thách treo ngược người. Nhiệt tình thi thố, Liên Bỉnh Phát vô tình để lộ cơ bụng “đáng ngưỡng mộ” của mình khiến MC Trường Giang đã chớp thời cơ, ngay lập tức tiến tới “chạm tận tay”. Chứng kiến màn cực phẩm này, cả Hari Won lẫn Lâm Vỹ Dạ cũng không giữ nổi bình tĩnh.

Tuy vậy, thử thách này lại là một sự khó khăn chất chồng dành cho những người khác, điển hình là Quang Trung. Vốn được biết tới là một chàng công tử trắng trẻo, thư sinh, Quang Trung té lên té xuống không thể bám nổi thanh xà. Thậm chí với sự trợ giúp nhiệt tình của Hari Won, Quang Trung vẫn bị rơi từ xà xuống sàn, hết lần này tới lần khác.

Lâm Vỹ Dạ còn “thê thảm” hơn vì trước khi chơi, cô lại có một cuộc tranh cãi bất chấp với Jun Phạm để đùn đẩy nhau. Đến phiên mình, Lâm Vỹ Dạ không treo nổi mình lên xà ngang, đành phải nhờ sự giúp đỡ của Jun Phạm. Tuy vậy, “nữ hoàng chơi gian” đành chịu thua trước thử thách siêu khó vì phải vận nhiều sức này và nhận về vô số những lần trượt tay, té đau.

Rất nhiều tình tiết hài hước và bất ngờ khác sẽ có tại "Kỳ tài thách đấu" tập 16 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 28/6 trên kênh HTV7.

Kim Chi