Lấy được vợ Tây nhờ quen qua mạng, đêm tân hôn mở cửa sổ mà choáng ngợp

CTV
Sau lần mở cửa sổ đêm tân hôn tại Mỹ, anh chàng mới vỡ ra nhiều sự thật về người vợ xinh đẹp của mình.

Tào Chí Nghị (SN 1980) sinh ra và lớn lên ở Hà Bắc, Trung Quốc. Mẹ anh là bác sĩ và bố anh làm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản. Từ nhỏ, Tào Chí Nghị đã thể hiện khả năng vượt trội của mình, luôn là học sinh đứng đầu trong mắt thầy cô và các bạn cùng lớp.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tào Chí Nghị sang Mỹ học thạc sĩ. Chàng trai này dù đạt được nhiều thành tích trong học tập nhưng không hề tự mãn mà còn rất ham học hỏi, chăm chỉ. Anh sống nội tâm, chỉ đam mê học hành và hiếm khi giao tiếp với người khác. Thời gian trôi đi, ở nơi đất khách quê người, Tào Chí Nghị không khỏi cảm thấy cô đơn trong lòng.

Sau đó, một người bạn đã giới thiệu cho anh trang web hẹn hò. Khi bắt đầu tham gia, Tào Chí Nghị nhận ra nhiều người không muốn trò chuyện với mình khi biết anh đến từ Trung Quốc chỉ có Christine là khác biệt, cô rất quan tâm đến văn hóa Trung Quốc nên đã trò chuyện với anh một cách hào hứng.

Christine khi còn nhỏ.

Qua quá trình trò chuyện, Tào Chí Nghị nhận thấy cô gái này rất vui vẻ, hoạt bát, thông minh và dễ thương nên muốn gặp mặt. Christine cũng muốn được trực tiếp nghe anh kể những câu chuyện về đất nước của mình nên cả hai nhanh chóng hẹn gặp nhau.

Tào Chí Nghị đã yêu cô gái này ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng trước vẻ đẹp ấy, anh không khỏi cảm thấy tự ti về mình. Christine lại không phải là người coi trọng vẻ bề ngoài, cô bị thu hút bởi kiến ​​thức phong phú của anh. Cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ đó. Sau này, khi kết hôn, họ tổ chức đám cưới 2 lần, tại Trung Quốc năm 2017 và tại Mỹ năm 2018.

Đám cưới của cặp đôi ở Hà Bắc, Trung Quốc.

Sau khi tạm biệt gia đình và bạn bè của Christine ở Mỹ, cặp đôi cuối cùng cũng có thể bắt đầu đêm tân hôn tuyệt vời của mình tại đây. Tuy nhiên, điều anh không ngờ đến là khi mở cửa sổ ra, cảnh tượng trước mắt thực sự khiến anh chết lặng.

"Christine em yêu, đó là gì vậy?"

Hoàn cảnh gia đình của vợ khiến Tào Chí Nghị không khỏi ngỡ ngàng.

Christine đi đến chỗ chồng và nói rằng đây là khu vườn sau nhà cô. Hoá ra cô nàng sinh ra trong một gia đình giàu có, vườn sau nhà cô rộng như một công viên. Không những vậy, gia đình cô còn sở hữu một trang trại với hồ nước nhân tạo lớn, nuôi rất nhiều cá.

Đôi vợ chồng trẻ Tào Chí Nghị và Christine.

Tào Chí Nghị vốn tưởng rằng bố vợ sẽ không hài lòng do khoảng cách quá lớn về hoàn cảnh của hai gia đình nhưng không ngờ họ lại rất chào đón và yêu quý anh. Không chỉ có Christine mà bố mẹ cô cũng rất thích văn hoá Trung Quốc, họ còn nhờ anh dạy tiếng Trung cho mình. Christine học cách làm các món ăn ở quê hương chồng và không quên mời bạn bè Mỹ của mình đến cùng thưởng thức. Tào Chí Nghị thực sự hạnh phúc, thấy mình như đang sống trong một giấc mơ.

TRƯƠNG THI