Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tìm thấy "con dâu tương lai" khi đang làm MC

Cả trường quay được phen cười nghiêng ngả khi thấy Lê Dương Bảo Lâm tìm được "con dâu tương lai" tại Đấu trường âm nhạc 2024.

Mở màn tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024, 3 thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát - Trương Quỳnh Anh đã có màn tranh giành đấu sĩ đầy kịch tính sau ca khúc Sau này của chúng ta. 

thu-linh-va-mc-1712545941.JPG
Tập 1 Đấu trường âm nhạc 2024 đã chính thức lên sóng.

Là một người có kiến thức âm nhạc, Trương Quỳnh Anh nhanh chóng chọn được đội phù hợp với tên gọi Tanh Tách (gồm 3 thành viên: Lan Ngô, Khang Nguyễn, Phát Huy). Sau một hồi tranh luận cuối cùng Lâm Vỹ Dạ trở thành thủ lĩnh đội Liệu Cơm Gắp Mắm (gồm 3 thành viên: Phát Hồ, Diệu Kiên, Trương Đăng Châu) còn Võ Tấn Phát tìm thấy đội Thùng Rỗng Kêu To (gồm 3 thành viên: DatKaa, Thành Đạt, Yến Phiên).

Đặc biệt, cả trường quay được phen cười nghiêng ngả khi thấy Lê Dương Bảo Lâm tìm được "con dâu tương lai". Cụ thể khi Yến Phiên giới thiệu bản thân, cặp MC đều nghe nhầm "Phiên" thành "Viên". Vì quá "bất lực" nữ đấu sĩ hài hước nói: "Em là Yến Phin, em là vợ của KuPhin". 

Nghe vậy, Lê Dương Bảo Lâm cười tươi đáp: "Con dâu, ba nè. Con sẽ về hát cho ba 25 năm con đồng ý chứ". Không ngại ngần Yến Phiên cười tươi gật đầu đồng ý. Được biết "con dâu tương lai" của nam MC hiện đang là sinh viên Nhạc viện TP. HCM.

yen-phien-hai-huoc-nhan-minh-la-vo-tuong-lai-cu-kuphin-1712545941.jpg
 
le-duong-bao-lam-nhan-con-dau-1712545941.jpg
Lê Dương Bảo Lâm hài hước nhận con dâu.

Với ca khúc song đấu đầu tiên Chiều Hôm Ấy, Thành Đạt đội Võ Tấn Phát và Phát Huy đội Trương Quỳnh Anh xung phong so tài. Trương Quỳnh Anh mong rằng Phát Huy sẽ phát huy hết năng lực vốn có, còn Võ Tấn Phát giải thích tên anh và đấu sĩ ghép lại là "Thành Đạt" nên sẽ lên luôn. Và dường như lời tiên đoán của nam thủ lĩnh hoàn toàn chính xác. Với tỉ số 4 - 3 nghiêng về Thành Đạt, Phát Huy là người phải lọt hố.

Trận đấu tiếp theo, Võ Tấn Phát quyết định so tài với đội Lâm Vỹ Dạ. Nữ thủ lĩnh chọn ca khúc Buồn thì cứ khóc đi để Trương Đăng Châu nghênh chiến Thành Đạt. Nhưng không may cho Lâm Vỹ Dạ, người khóc lần này lại là cô chứ không phải đối thủ. Với tỉ số 4 - 3, Thành Đạt tiếp tục giành chiến thắng, Trương Đăng Châu phải lọt hố.

vo-tan-phat-lo-lang-1712546018.jpg
Võ Tấn Phát lo lắng.

Trùng hợp 2 lần liên tiếp 2 đấu sĩ đứng cạnh Lê Dương Bảo Lâm đều bị lọt hố, điều này khiến Lâm Vỹ Dạ nghi hoặc lên tiếng: "Tôi thấy bên phía Lâm có vẻ không được may mắn cho lắm, cứ ai đứng chỗ này là lọt hố thôi. Tôi đề nghị là lần sau đổi bên đi. Hồi nãy có đấu sĩ của tôi, sau 2 lần rớt tôi mới đúc kết lại được". 

Phản ánh của đồng nghiệp khiến nam MC giận hờn nói: "Âm thanh tắt mic chị Lâm Vỹ Dạ dùm Lâm". Thấy vậy, Khả Như tiếp lời: "Biên tập có rỉ tai tôi là các mùa trước Lâm đứng bên nào là bên đó sập, thì lần này Lâm sẽ thay đổi bên để xem điều đó có đúng không".

lam-vy-da-lo-lang-1712546055.jpg
Lâm Vỹ Dạ.

Nói là làm, sau màn song đấu ca khúc Craze giữa Thành Đạt và Khang Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm đã đổi chỗ đứng với Khả Như. Tuy nhiên vì đóng góp lớn trong 2 trận đấu trước của Thành Đạt nên lần này Võ Tấn Phát quyết định đứng lên hố thay nam đấu sĩ. Khi nam thủ lĩnh đang run rẩy trên nắp hố thì Lê Dương Bảo Lâm lại tuyên bố kết quả sẽ có trong tuần tới. Đứng cạnh Lê Dương Bảo Lâm có thật sự "xui" như lời đồn hay không? 

Câu trả lời sẽ có trong tập 2 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 14/4 trên kênh THVL1.

Bảo Anh