Lệ Quyên, Thủy Tiên chi nửa tỷ/năm cho con học tiểu học

CTV
Mặc dù con mới học tiểu học nhưng không ít sao Việt mạnh tay chi tiền cho con học trường quốc tế, bất chấp mức học phí “trên trời”.

Con trai Lệ Quyên: Học phí gần 500 triệu đồng/năm

Bé Lê Kỳ Anh (tên thân mật là bé Bo), con trai của ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy hiện vừa tốt nghiệp tiểu học tại một trường quốc tế Sài Gòn. Đây là một trong những trường được mệnh danh là trường dành cho con nhà giàu với mức học phí đắt đỏ bậc nhất nhì Sài Gòn.

Nữ ca sĩ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Để con theo học tại đây, mỗi năm phụ huynh sẽ phải chi trả mức học phí gần 500 triệu đồng. Chưa kể phí cơ sở vật chất của trường mỗi năm cũng tốn khoảng 68 triệu đồng.

Bé Kỳ Anh đúng chuẩn "rich kid" đa tài

Trường quốc tế mà cậu ấm nhà Lệ Quyên đang theo học thuộc hệ thống trường tư độc lập lớn nhất trên toàn cầu, với hơn 60 trường ở khắp 3 châu lục. Học trường trăm triệu có khác, “rich kid” nhà Lệ Quyên nói tiếng Anh “như gió”. Bố mẹ cậu nhóc tỳ cũng đã đôi lần đăng tải trên mạng xã hội clip Kỳ Anh tham gia thuyết trình tiếng Anh trên lớp học cực kỳ trôi chảy và tự tin. Qua đó nhiều khán giả nhận xét là bé Bo có phát âm và ngữ điệu chuẩn như người bản xứ. Quả thật không uổng công đầu tư mạnh dạn của bố mẹ.

Con trai “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên mặc vest lịch lãm, tham dự buổi lễ tốt nghiệp tiểu học.

Mới đây, vào ngày bé Kỳ Anh tốt nghiệp cấp 1, Lệ Quyên cũng xúc động viết một bức tâm thư gửi con trai: "Vậy là con đã tốt nghiệp đại học chữ to (tiểu học hihi). Một cột mốc rất quan trọng với con đấy. Khi nhìn con được chọn làm đại diện cho cả lớp đứng phát biểu trước toàn trường, sự tự tin của con giống như đang biểu diễn (cái này xin phép ba Đức Huy nói rằng di truyền của mẹ nha) làm mẹ mê mẩn hệt như fan hâm mộ xem thần tượng biểu diễn ấy."

Có thể thấy "nữ hoàng phòng trà" có cách nuôi dạy con vô cùng khéo léo. Mặc dù đã chia tay với chồng cũ nhưng qua những câu chữ đầy văn minh trong tâm thư, giọng ca "Giấc mơ có thật" đã khiến bé Bo cảm nhận được mối quan hệ tốt đẹp giữa bố mẹ. Không chỉ cho con cuộc sống như nhung như lụa, Lệ Quyên cũng không để con thiếu thốn, thiệt thòi về tình thân.

Con gái Thủy Tiên – Công Vinh: học phí 500 triệu đồng/năm

Bé Bánh Gạo nhà ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh hiện đang theo học tại trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đây là trường quốc tế IB toàn phần. Đối với các trường thuộc hệ thống IB toàn phần thì sau khi tốt nghiệp THPT, tấm bằng đó sẽ được tất cả các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới công nhận và ưu tiên xét tuyển thẳng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các sao Việt cực kỳ ưa chuộng các trường học thuộc hệ thống IB.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, để con theo học tại ngôi trường danh giá này, mỗi năm vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên phải chi trả khoảng nửa tỷ đồng tiền học phí, chưa kể các chi phí dịch vụ khác (phí xây dựng trường, đồng phục, xe đưa đón…). Ngôi trường của tiểu thư nhà Thủy Tiên còn có riêng một sân bóng, hồ bơi, có phòng y tế với bác sĩ nội trú thường trực.

Bánh Gạo được bố mẹ đầu tư hết mức.

Không chỉ quan tâm đến môi trường giáo dục, Công Vinh - Thủy Tiên còn rất chịu khó dạy con chơi các môn thể thao từ sớm. Tuy mới 9 tuổi nhưng Bánh Gạo đã biết chơi golf và thường xuyên chơi thể thao cùng ba.

Ái nữ nhà Công Vinh biết chơi môn thể thao nhà giàu từ rất sớm.

Nhìn chung, những phụ huynh nổi tiếng của giới showbiz đều không tiếc tiền đầu tư cho các “cậu ấm cô chiêu” nhà mình theo học ở những trường học quốc tế danh tiếng, dù mới ở bậc tiểu học hoặc tiền tiểu học. Là những nghệ sĩ, có điều kiện tài chính dư dả, phần lớn các sao Việt đều mong muốn dành cho con môi trường giáo dục tốt nhất nên họ không ngại bỏ ra số tiền cả nửa tỷ đồng cho một năm học. Tất cả chỉ hướng đến mục đích vì tương lai tốt đẹp nhất cho con.

CHI CHI