Mâu thuẫn với vợ, Phó Giám đốc lao ô tô vào công ty của vợ khiến nhiều người thương vong

Ngọc Bảo
Do mâu thuẫn với vợ , Phạm Văn Thanh đã lái xe ô tô 4 chỗ lao vào Công ty Phúc Thuận khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương, nhiều sản phẩm của công ty bị cháy.

Sáng 24/6, Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng cho biết, vào 19h ngày 23/6, do xảy ra mẫu thuẫn với vợ, Phạm Văn Thanh (SN 1977, trú tại xã Bạch Đằng, Tiên Lãng) lái xe ô tô 4 chỗ lao vào cổng Công ty TNHH Phúc Thuận khiến 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng. Công ty Phúc Thuận (địa chỉ ở xã Đoàn Lập, Tiên Lãng) là nơi vợ Thanh đang làm việc.

Các nạn nhân được xác định là bà P.T.L (SN 1979, công nhân Công ty TNHH Phúc Thuận, hiện trú tại xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng), bà N.T.H (SN 1970 ở thị trấn Tiên Lãng), chị P.T.N (SN 1992 ở thị trấn Tiên Lãng) và ông N.H.V. (SN 1977, trú tại thị trấn Tiên Lãng).

Trong số các nạn nhân, bà P.T.L bị thương nặng, được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và đã mất lúc gần 23h ngày 23/6.

mau thuan voi vo pho giam doc lao o to vao cong ty cua vo khien nhieu nguoi thuong vong

Xe ô tô bị cháy hỏng hoàn toàn phần đầu sau khi lao vào khu vực chứa sản phẩm của Công ty Phúc Thuận.

Sau khi đâm các nạn nhân, ô tô do Phạm Văn Thanh điều khiển tiếp tục lao vào khu vực chứa sản phẩm gồm giầy thành phẩm, bán thành phẩm, đế giầy của công ty bên trong sân khiến cả xe ô tô và sản phẩm của công ty bốc cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 1 xe chữa cháy và 6 cán bộ chiến sỹ được điều động đến hiện trường khẩn trương chữa cháy. Đến 19h45, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Xe ô tô Vios 4 chỗ của Phạm Văn Thanh bị cháy hỏng hoàn toàn phần đầu. Ngoài ra, một số thùng chứa nguyên liệu sản xuất cũng bị cháy.

Công an huyện Tiên Lãng tạm giữ Phạm Văn Thanh để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.