MC Cát Tường phát ngôn "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình", nói về vợ của bạn trai cũ còn sốc hơn

Ngay từ khi phát ngôn điều này, Cát Tường đã dự đoán điều cô nói sẽ gây tranh cãi.

Trước đây trong một chương trình truyền hình MC Cát Tường thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về đàn ông. Cô nói: "99,9% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, những người còn lại là chưa có cơ hội hoặc chưa gặp người cần gặp. Dù có vợ đẹp thì ra ngoài họ vẫn vậy, vì đàn ông thích của lạ chứ không cần đẹp".

Phát ngôn này mới đây lại bị cư dân mạng "đào lại". Ngay từ khi phát ngôn điều này, Cát Tường đã dự đoán điều cô nói sẽ gây tranh cãi, và quả thực sau đó không ít lần cư dân mạng vào thẳng trang cá nhân của cô để phản biện. Có người nói: "Vậy theo cô, cha, chú và ông cô thuộc 99.9% hay những người còn lại ạ". Nữ MC đã đáp lại: "Cha chú gì cũng là đàn ông con nhé", "Cháu ráng sống bằng cô đi rồi cháu phát biểu nha".

Ngoài phát ngôn này, Cát Tường cũng có những phát ngôn gây sốc không kém về tình yêu. Trong Cát Tường - 1001 câu chuyện thật, cô từng thoải mái kể về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của cô như yêu sớm, bị bạn trai phản bội, vướng vào mối quan hệ với đàn ông đã có gia đình, thuê người trả thù tình địch... làm khán giả không khỏi sốc.

Nữ MC còn cho biết cô từng nhường tình yêu cho Lê Giang. Cát Tường tiết lộ, cô và Lê Giang cùng có cảm tình với chàng trai trẻ do nghệ sĩ Tấn Beo giới thiệu. "Cuối cùng, chị Lê Giang bảo tôi nhường đi. Tôi cũng tiếc bạn trai đó, nhưng thương chị Lê Giang quá nên quyết định nhường trai trẻ cho chị ấy", cô nói.

Cát Tường cho hay: "Số tôi bị xui hay sao ấy, cứ quen ai một thời gian thì lại có những người phụ nữ xung quanh người đàn ông ấy đến tìm, rồi tự xưng là vợ hay bồ của bạn trai tôi để kể lể.

Trong số đó cũng có người là vợ thật, nhưng có người lại không phải, người ta tự nhận. Có người đến tìm thấy ghét thì tôi chảnh, nhưng cũng có người thì lại thấy cảm thông. Tôi hiểu mọi chuyện đều do người đàn ông bắt cá hai tay, còn tôi hay người phụ nữ kia đều chỉ là nạn nhân".

Diễn viên Đồng tiền xương máu cũng kể, cô từng quen một người bạn trai. Tuy nhiên sau đó, cô nhận được tin nhắn của một người phụ nữ tự xưng là vợ của người yêu mình. Điều này khiến Cát Tường tổn thương và quyết định tới gặp để "ba mặt một lời".

"Nhưng mà ngộ lắm, họ tỏ thái độ giống như tôi là kẻ phá hoại vậy. Tôi mới nói rằng: 'Tôi đến đây để giúp em. Nếu thật sự người đàn ông ấy như vậy thì em phải biết bộ mặt thật của anh ta. Còn nếu tôi bị gạt, tôi phải đến đây để biết sự ngu dốt của mình'. Lúc đầu cô ấy còn chửi tôi sao rẻ tiền vậy. Nhưng tôi rẻ tiền hay mắc tiền không phải do cô ấy đánh giá", Cát Tường bày tỏ.

Dù nữ MC cho biết cô đã phân tích song người phụ nữ kia không hiểu chuyện, khẳng định chồng thương mình và không ngoại tình khiến cô chán nản.

"Bà mối" nổi tiếng của các chương trình hẹn hò bày tỏ quan điểm: "Không có người đàn ông nào thấy mèo thấy mỡ mà không mê hết. Nhưng tùy người đạo đức của họ bao nhiêu, khi xảy ra sự việc họ xử lý như thế nào".

Cô cho biết mình không có ý định chỉ trích đàn ông nhưng phải nói để phái đẹp có thể hiểu rõ vấn đề này. Cô cũng cho rằng phụ nữ Á đông thường theo hướng "lạt mềm buộc chặt", nhiều phụ nữ vì muốn tốt cho các con của mình nên quyết định nhẫn nhịn, níu kéo.

Nữ diễn viên thẳng thắn: "Thưa quý vị, con tôi không cha vẫn phát triển đầy đủ, không vấn đề gì và không ai muốn con mình không cha hết. Nhiều khi cả hai đến với nhau thì không ai nghĩ đến ngày chia tay, vì nếu nghĩ như vậy thì không bao giờ kết nối với nhau. Đến một lúc nào đó, có sự thay đổi thì mình phải cảm nhận được".

Theo Cát Tường, ngoài người phụ nữ kia thì vẫn có những người phụ nữ "mất lòng tự trọng". Cô bàyt tỏ: "Mình không phải là vợ người ta, người ta không công nhận mình là vợ, nhưng người ta quen ai mình cứ tới tự xưng là vợ để làm gì vậy? Cái đó mình mới là rẻ tiền đó.

Điều đó không có gì hay cả, đó là bất hạnh của mình. Khi người chồng ra đường lăng nhăng, đó là bất hạnh của mình. Mình nên cư xử nhẹ nhàng để có được sự đồng cảm".

Nghệ sĩ 7x cho rằng nhiều người phụ nữ chấp nhận việc chồng ngoại tình vì... sợ thay đổi: "Đàn bà mình bị cái ngu là hay hy sinh cho đàn ông, cho tình yêu. Ví dụ tôi đang làm nghề, tôi yêu anh đó, tôi lui về hậu cung 'nâng khăn sửa túi' cho bạn ấy. Nhưng khi trong cuộc sống xảy ra sự cố gì, mình lại không đủ sức nặng để mặt đối mặt với nhau, đưa ra giải pháp. Vì bao nhiêu năm mình lui về hậu cung, mình không tạo ra đồng tiền, mình bị lép vế hơn. Nói vậy thì mới thấy rất tội nghiệp cho phụ nữ".

Cát Tường khẳng định phụ nữ luôn thiệt thòi trong cuộc sống: "Chị em phụ nữ ơi, mình phải thật sự thương bản thân mình. Người đàn ông nào yêu mình thì họ sẽ không bao giờ làm mình bị tổn thương, không bao giờ để mình phải đi giành giật, tìm kiếm. Ghen tuông chỉ là gia vị cuộc sống, còn những cái ghen tuông đẩy mình vào bi kịch xã hội thì rõ ràng người đàn ông ấy không yêu thương mình rồi. Mình hãy chấp nhận đi, đừng ảo tưởng".

Cát Tường thẳng thắn rằng, đàn ông mà đi nói với người khác là chưa vợ hoặc không hạnh phúc là không tôn trọng người vợ của mình. "Nếu người vợ đó muốn bảo vệ mái ấm, chấp nhận hy sinh thì tôi rất tôn trọng. Tuy nhiên, họ phải biết người chồng của mình như vậy và biết cách cư xử sao cho đúng, để đỡ bị tổn thương", cô chia sẻ.

ANNE