Nghi án cô gái đi Lexus bị đánh ghen giữa phố: Công an "dò" số điện thoại 3 người liên quan

Liên quan đến vụ cô gái trẻ xinh đẹp đi trên xe sang Lexus LX 570 nghi bị chặn đường, đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (phường cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), Công an cho biết đang "dò" số điện thoại 3 người liên quan.

Theo tin từ Người lao động, ngày 18/9, một lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết, đến thời điểm hiện tại, những người liên quan đều không trình báo sự việc.

Về việc Công an phường Cửa Đông có báo cáo sự việc lên quận Hoàn Kiếm hay chưa, vị lãnh đạo Công an phường Cửa Đông cho biết đơn vị vẫn phải chờ xem bị hại có trình báo sự việc hay không, lực lượng chức năng đã "dò" số điện thoại để liên lạc với những người liên quan đến vụ việc (gồm cô gái xinh đẹp, người đàn ông đi cùng xe sang Lexus LX570 với cô gái và người phụ nữ đội mũ xe ôm công nghệ Grab hành hung cô gái) nhưng đều không liên lạc được, có thể là "việc nội bộ của gia đình nên người ta không muốn giải quyết".

Hình ảnh cô gái bị chặn đường, đánh ghen trên phố được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 15/9, mạng xã hội lan truyền một số clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm đánh cô gái đi xe Lexus LX570. Theo đó, người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn đầu xế hộp rồi lôi cô gái ở ghế phụ xuống đường.

Nam tài xế lập tức xuống xe bảo vệ cô gái bằng cách vung tay đấm và đánh lại người phụ nữ đội mũ bảo hiểm. Ngoài hành động đánh người phụ nữ mặc áo chống nắng, lái xe Lexus còn hành hung một nam thanh niên khác.

Sự việc diễn ra trong khoảng 5 phút khiến phố Lý Nam Đế ùn tắc. Một người phụ nữ bán hàng sát số nhà 95 Lý Nam Đế chứng kiến vụ việc cho biết, rất may có công an đến can ngăn không thì không biết hậu quả sẽ nghiêm trọng thế nào.

Chia sẻ trên báo Phụ nữ Việt Nam, chị T. (người phụ nữ có hành vi đánh ghen trong clip) cho biết, chị đang rất mệt mỏi, tinh thần không được ổn định.

"Cả đêm qua anh ấy không về nhà, cũng không điện thoại hỏi thăm. Sau những chuyện đã xảy ra tôi không muốn quan tâm gì nữa, mệt mỏi lắm rồi. Còn sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không làm sao cả", chị T. chia sẻ và cho biết hiện chị không muốn nói gì thêm.