Người đẹp 16 tuổi đăng quang Miss Grand Myanmar 2024: Mặt búp bê, body "bẻ gãy sừng trâu''

Tân Hoa Hậu 16 tuổi của Miss Grand Myanmar 2024 - Thae Su Nyein đến từ Taungoo, cô nàng sẽ kế nhiệm Ni Ni Lin Eain, trở thành đại diện chủ nhà tại Miss Grand International 2024.

Khắp MXH những giờ gần đây đang ''bấn loạn'' trước chân dung Miss Grand Myanmar 2024. Người kế nhiệm Ni Ni Lin Eain gọi tên Thae Su Nyein đến từ Taungoo. Thú vị hơn tân Hoa hậu Hòa bình Myanmar năm nay mới chỉ 16 tuổi (sinh năm 2007), sở hữu nhan sắc xinh đẹp đáng yêu.

Thae Su Nyein là thí sinh trẻ nhất của cuộc thi Miss Grand Myanmar 2024. Cô bạn đăng quang ngôi vị cao nhất nhờ khả năng trình diễn ấn tượng, trả lời câu hỏi ứng xử ngắn gọn nhưng rất thuyết phục.

Chuyên trang Miss Grand Myanmar đã đăng tải hình ảnh mới chúc mừng Tân Hoa hậu.

Người đẹp chụp hình cùng "cha đẻ'' của cuộc thi quốc tế là chủ tịch Mr.Nawat và phó chủ tịch Teresa.

Chiếc vương miện chung cuộc được nhận xét là đội lên đầu mỹ nhân gen Z rất vừa vặn và xinh đẹp.

Đêm chung kết có hàng chục thí sinh mạnh. Hình thức và câu hỏi phần thi ứng xử Top 6 trong Đêm Chung kết như sau diễn ra rất kịch tính khi MC đọc câu hỏi bằng tiếng Anh. Các thí sinh có thể chọn trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Myanmar. Nếu như thí sinh nói bằng tiếng Myanmar, cô gái sẽ được nghe phiên dịch, rồi phiên dịch viên sẽ dịch lại câu trả lời sang tiếng Anh.

1. Bạn sẽ nói gì khi ai đó nói với bạn rằng người đó sống cùng HIV?

2. Nếu bạn chọn một loài động vật để mô tả bản thân mình, đó là loài gì và vì sao?

3. Nếu một người trong gia đình bạn thuộc cộng đồng LGBTQ+, bạn sẽ nói gì và đón nhận người đó như thế nào?

4. Vấn đề lớn nhất đối với thế hệ của bạn là gì và vì sao?

5. Bạn nghĩ cuộc sống dễ dàng hơn với phụ nữ hay với đàn ông?

6. Nếu bạn trai của bạn hóa ra là gay, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Tân hoa hậu là người trả lời câu hỏi số 4, và cô dùng tiếng Anh để trả lời. Câu trả lời khá trôi chảy, và cô nói vấn đề lớn nhất của giới trẻ ngày nay là việc lạm dụng mạng xã hội mà quên đi cuộc sống thực tại.

Được biết, cuộc thi Miss Grand International 2024 sẽ được tổ chức tại Myanmar, Thae Su Nyein sẽ là đại diện nước chủ nhà. Tuy nhiên, fan sắc đẹp quốc tế đưa ra khá nhiều thắc mắc, vì từ trước tới nay, độ tuổi được phép dự thi Miss Grand International là từ 18 - 28 tuổi, mà hiện tại tân Miss Grand Myanmar mới chỉ 16 tuổi. Năm sau, cô bạn sẽ 17 tuổi, vẫn chưa đủ độ tuổi dự thi. Như vậy chắc chắn năm sau, BTC của Miss Grand International sẽ phải hạ thấp độ tuổi dự thi của các thí sinh hoặc Myanmar sẽ phải cử đại diện á hậu thay thế.

Tuy mới chỉ 16 tuổi, nhưng Thae Su Nyein đã có phong thái trình diễn trên sân khấu được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp trong đêm Chung kết.

Cô nàng tỏa sáng với vẻ đẹp ngọt ngào của thiếu nữ tuổi trăng rằm.

Bên dưới bài đăng, fans hương sắc Việt bàn luận xôn xao về chiến thắng lẫn nhan sắc của người kế nhiệm Ni Ni. Nhiều người cho rằng, chân dài 16 tuổi sở hữu vẻ đẹp còn quá non nớt. Bên cạnh đó, body của Tân Hoa hậu được nhận xét là khá mỏng, thiếu cơ và không phải gu của chủ tịch Mr.Nawat. Tuy nhiên, cô nàng vẫn đang trong độ tuổi phát triển và có dư thời gian để tập luyện nên rất có nhiều hi vọng tại sân chơi quốc tế sang năm.

Thae Su Nyein khoe đường cong ngọt ngào trong 1 thiết kế bikini đặc biệt khi tham dự đấu trường nhan sắc này.

Tuy chưa có một hình thể dày cơ gần với tiêu chuẩn quốc tế song người đẹp tuổi 16 của Myanmar lại có tỉ lệ chân và hông, eo rất đẹp.

Khung xương người nhỏ nhắn của Tân Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 trong các thiết kế thời trang nữ tính và thể thao.

Trước khi đến với cuộc thi, Thae Su Nyein cũng từng là người mẫu xuất hiện trên 1 số sàn diễn thời trang.

Vẻ ngọt ngào như kẹo bông của đàn em Ni Ni ở đời thường khiến nhiều người "tan chảy''.

TÓC VÀNG