Người phụ nữ mắc kẹt trong nhà tắm suốt 3 ngày, uống nước từ vòi để cầm cự sự sống

Người phụ nữ đã nghĩ đến cảnh mình sẽ chết và nên đã viết rất nhiều lời trăn trối lên tường bằng mỹ phẩm trong phòng tắm.

Mới đây, sự cố hy hữu xảy ra tại một ngôi nhà ở Bangkok, Thái Lan đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ dư luận nước này.

Theo truyền thông đưa tin, cô A. (giấu tên) đã gọi điện báo cảnh sát sau khi không thể liên lạc với chị gái trong suốt 3 ngày. Trước đó, cô đã đến nhà tìm và thấy cửa bị khóa từ bên trong thế nhưng khi gọi lại không có ai trả lời.

Ngay sau khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã di chuyển đến ngôi nhà nói trên. Hình ảnh ghi lại cho thấy đó là một căn nhà phố 4 tầng, trước nhà là sân đậu xe, có một cổng sắt rèn và một cánh cửa cuốn bằng thép kéo xuống để đóng cửa ra vào.

nguoi phu nu mac ket nha tam 1

Để vào được bên trong kiểm tra, cảnh sát đa dùng kìm cộng lực cắt khóa nhà. Đến khi tiến vào trong, lực lượng chức năng đã nghe thấy tiếng động phát ra từ phòng tắm trên tầng 3. Họ nhanh chóng tiến đến và phá cửa. Không ngoài dự đoán, các cán bộ đã phát hiện cô B. (54 tuổi) bị mắc kẹt bên trong.

nguoi phu nu mac ket nha tam 2

Theo tìm hiểu của cảnh sát, vào tối 22/8, cô B. khi trở ra từ phòng tắm thì không may gặp sự cố, phần tay nắm cửa gặp vấn đề không thể mở được, dù cố gắng phá cửa vẫn không thành công. Do ở một mình nên nạn nhân chỉ có thể bất lực chờ đợi phép màu xảy ra.

Trong thời gian 3 ngày, cô B. phải uống nước từ vòi để cầm cự sự sống. Sợ rằng mình sẽ bỏ mạng tại nơi này, người phụ nữ đã viết lời trăn trối lên tường bằng mỹ phẩm trong phòng tắm, đồng thời không quên dặn dò về người sẽ chăm lo cho số tài sản của mình khi qua đời.

nguoi phu nu mac ket nha tam 3

May mắn là cô A. đã nhận ra sự mất tích đáng ngờ của chị gái mình và kịp thời báo cảnh sát. Được biết, ngôi nhà được xây dựng khá kín đáo, cửa được khóa và đóng chặt 2 lớp, có cả hàng rào và cửa cuốn. Bởi vây, dù cô B. cố gắng gào thét thì người ngoài rất khó nghe thấy.

Qua sự việc trên, lực lượng chức năng cũng cảnh báo những người đang sống một mình nên thận trong việc lắp đặt cửa nẻo cũng như cách giữ liên lạc với người thân, hàng xóm để tránh rơi vào trạng thái bế tắc như người phụ nữ.