Nguyên nhân hai bố con xông vào nhà chém người kinh hoàng ở Bắc Giang

Admin
Sau khi nhận tin báo về vụ chém người kinh hoàng, chính quyền địa phương đã đến hiện trường và làm rõ thông tin ban đầu.

Liên quan đến vụ việc hai bố con xông vào nhà một phụ nữ chém người dã man, ngày 9/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, chính quyền địa phương cũng đã nắm được những thông tin về mâu thuẫn của bị hại và các đối tượng xông vào nhà chém người.

Theo vị này, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do mâu thuẫn nợ nần về kinh tế. Ngôi nhà có địa chỉ số 4 đường Xương Giang, phường Trần Phú do Nguyễn Văn Hoàn (SN 1959, trú phường Hoàng Văn Thụ) đứng tên làm chủ. Sau đó, ông Hoàn cho chị Hậu (SN 1986) thuê lại.

bac giang tam giu hai bo con dung dao chem nguoi trong thuong

Hai nghi phạm bị tạm giữ.

“Qua việc xác minh thông tin ban đầu, chúng tôi được biết chị Hậu và ông Hoàn có mối quan hệ quen biết từ trước. Sau đó, hai người này góp chung vốn một số tiền, cụ thể bao nhiêu thì địa phương chưa rõ để buôn bán bất động sản. Việc chung vốn này phát sinh mâu thuẫn trong quá trình buôn bán. Về phía chị Hậu, ngoài việc kinh doanh bất động sản, chị Hậu không có công việc gì khác”, vị lãnh đạo địa phương cho hay.

Trước đó, do mâu thuẫn, khoảng 21h20 ngày 6/3, Nguyễn Văn Hoàn cùng con trai là Nguyễn Văn Hiệp đến nơi ở của chị Hậu.

Tại đây, Hoàn và Hiệp xảy ra xô xát với chị Hậu và anh Quyền, sau đó anh Quyền bị Hoàn, Hiệp dùng dao đâm, chém liên tiếp nhiều nhát làm bị thương nặng. Trong lúc xô xát, Quyền dùng dao chống trả khiến Hiệp bị thương. Cơ quan công an đã thu giữ 3 con dao hung khí, 1 chiếc gậy bóng chày là hung khí trong vụ Giết người nói trên.

Đến 4h sáng 7/3, cơ quan công an đã vận động Hoàn ra đầu thú, đồng thời bắt giữ con trai Hoàn là Hiệp để phục vụ công tác điều tra.