Nhiều nhà tài trợ uy tín góp phần làm nên sự thành công của Đại lễ Giỗ Tổ ngành Tóc và Làm đẹp năm 2024

CTV
Chương trình Đại Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc và Làm Đẹp Việt Nam năm 2024 của Hiệp Hội Ngành Tóc & Làm đẹp TP.HCM ngày 27/02/2024 đã thành công rực rỡ với sự tham gia, hỗ trợ và đồng hành của nhiều nhà tài trợ uy tín trong ngành tóc và làm đẹp trong và ngoài nước.

Bà Cao Thị Hồng Lam, Chủ tịch Hiệp Hội Ngành Tóc và Làm đẹp TP.HCM phát biểu về ý nghĩa chương trình và gửi lời tri ân đến quý công ty tài trợ

Đại lễ Giỗ Tổ ngành Tóc và Làm đẹp 2024 không chỉ là một sự kiện tri ân Tổ Nghiệp, tôn vinh các chuyên gia và nghệ nhân trong ngành, là nơi tỏa sáng vinh danh các chuyên gia ngành tóc và làm đẹp thông qua các tiết mục trình diễn tóc, makeup, phun thêu; mà còn là dịp quan trọng để cộng đồng ngành tóc và làm đẹp cùng gặp gỡ, giao lưu và mở ra những cơ hội hợp tác mới.

Đại diện BCH Hiệp hội tri ân các công ty tài trợ cho chương trình

Đặc biệt, sự thành công của chương trình không thể không kể đến sự ủng hộ và đóng góp quý báu từ các nhà tài trợ uy tín như Tập đoàn JK Air A:zet Tour (Hàn Quốc), Công ty Tal Group, Công ty Tứ Quý (3 nhãn hàng: Doctor Hair, Unique Professional, Dahana Professional), Bulsan Group, nhãn hàng obsidian, Tập đoàn CanGroup, GMP- La Terre France, ChiAKy, KIN BARAOYA, VICO Fresh, Thẩm mỹ Dong Nguyen, Nha Khoa U&I, Thẩm Mỹ XYN Care Center, Miss Tram, OHB Cosmetics, mạng lưới ung thư vú BCNV,.. và nhiều đơn vị khác đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện.

Bà Bùi Thị Tháp, Trưởng Ban tổ chức (mặc áo dài vàng, vị trí thứ 2 từ phải sang) tặng hoa và biểu trưng cảm ơn các công ty đóng góp cho chương trình

Trong số các đối tác quan trọng, Công ty Tal Group đã vinh dự đóng góp là nhà tài trợ vàng cho sự kiện. Với sứ mệnh đào tạo và làm đẹp y tế cùng công nghệ tế bào gốc, Tal Group đã không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Tal Group đã vinh dự là nhà tài trợ vàng của sự kiện.

Đồng hành cùng sự kiện là Công ty Tứ Quý, nhà tài trợ bạc đồng hành và phát triển cùng nhiều sự kiện của Hiệp Hội Ngành Tóc và Làm đẹp TP HCM trong suốt 15 năm qua. Với các thương hiệu nổi tiếng như Unique Professional, Dahana Professional, Doctor Hair, Tứ Quý không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn thể hiện sự cam kết với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc lắng nghe và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.

Bulsan Group, nhà tài trợ đồng của chương trình, đã đóng vai trò quan trọng trong việc nhập khẩu và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm uy tín từ Hàn Quốc, Châu Âu về Việt Nam. Với một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng cao: Angel’s Liquid, BNBG, Neogen, Tia'm, Dr. WonJin, RMON, ...., Bulsan đã đóng góp vào việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng và tạo ra những sản phẩm "hot" được yêu thích trên thị trường.

Bulsan Group, nhà tài trợ đồng của chương trình

Ngoài ra, Obsidian Professionl cũng đã góp phần làm cho sự kiện trở nên đặc biệt hơn với vai trò nhà tài trợ đồng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Obsidian Professionl không chỉ là một thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chất lượng mà còn là biểu tượng của sự tự tin và phong cách cho phụ nữ Việt.

Obsidian Professionl vai trò nhà tài trợ đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự tham gia của đội ngũ giảng viên Hiệp Hội Beauty Trung Ương Hàn Quốc mở ra cơ hội học hỏi, giao lưu và kết nối với giới chuyên gia hàng đầu. Sắp tới Hiệp Hội sẽ đưa đội ngũ giảng viên chuyên ngành tóc và Làm đẹp Việt Nam sẽ cùng kết nối với Giảng viên Hiệp Hội Beauty Trung Ương Hàn Quốc để mở nhiều lớp nâng cao tay nghề, tổ chức nhiều cuộc thi tay nghề Quốc Tế tại Malaysia, Nhật bản, Hàn Quốc. Sự giao lưu này không chỉ là một cơ hội để học hỏi kinh nghiệm mà còn là sự thú vị của sự hội nhập văn hóa và chuyên môn.

 Đội ngũ giảng viên Hiệp Hội Beauty Trung Ương Hàn Quốc chụp hình cùng Ban Tổ Chức

Chương trình Đại Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc và Làm Đẹp năm 2024 đã chứng tỏ sức hút và tầm quan trọng của mình không chỉ đối với cộng đồng ngành mà còn đối với toàn bộ xã hội. Sự hỗ trợ và đồng hành từ các nhà tài trợ uy tín không chỉ là minh chứng cho sự đoàn kết mà còn là động lực để ngành tóc và làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững trong thời gian tới.

Chương trình đã chứng minh sức mạnh và tầm quan trọng của mình không chỉ đối với ngành mà còn đối với toàn bộ xã hội. Sự đồng hành từ các đối tác uy tín không chỉ là minh chứng cho sự đoàn kết mà còn là động lực mạnh mẽ để ngành tóc và làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững hơn trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư và giao thương quốc tế.