Rời nhà đi khám bệnh, nữ võ sĩ Judo mất tích bí ẩn

Vũ Hạnh
Hồng xin phép bố mẹ ra Hà Nội đi khám bệnh đau lưng ở bệnh viện nhưng đã mất liên lạc với gia đình gần 1 tháng.

Ngày 14/4, Công an TP.Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận đã tiếp nhận tin báo về việc chị Nguyễn Thị Hồng (18 tuổi, vận động viên Judo Việt Nam) mất tích gần 1 tháng.

xin di kham benh nu van dong vien mat lien lac voi gia dinh gan 1 thang dspl

Chân dung nữ võ sĩ Nguyễn Thị Hồng do gia đình cung cấp. Ảnh: Giao thông

Cụ thể, theo tin báo của ông Nguyễn Văn Phiến (53 tuổi, trú tại phường Đông Hải, TP.Thanh Hóa), con gái ông là Nguyễn Thị Hồng mất liên lạc gần 1 tháng qua.

Trước đó, ngày 18/3, Hồng từ đội tuyển (ở Hà Nội) về nhà ở phường Đông Hải. Đến chiều ngày 21/3, Hồng xin phép bố mẹ ra Hà Nội đi khám bệnh đau lưng ở bệnh viện (chưa rõ bệnh viện nào). Thế nhưng từ đó đến nay, gia đình không thể liên lạc và xác định được Hồng ở đâu.

Nghi ngờ Hồng có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cơ quan công an hỗ trợ tìm kiếm.

“Gia đình cũng đã tìm đến đội tuyển ở Hà Nội nhưng cũng không có thông tin gì. Tôi nghi ngờ cháu có chuyện chẳng lành, hiện gia đình rất lo lắng không biết cháu ở đâu”, ông Phiến nói.

Được biết, khi đi, Hồng mặc áo phông màu đen, áo khoác màu đen đỏ, một ba lô màu hoa trắng. Nữ võ sĩ dùng điện thoại hãng Samsung. Hồng có chiều cao khoảng 1m65, cân nặng khoảng 63kg, tóc ngắn ngang vai thường xuyên buộc tóc, biểu hiện tâm lý bình thường.

Bố vận động viên Judo cho biết: trước khi mất tích, Hồng không có khúc mắc, xích mích gì với gia đình.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an Thanh Hoá cũng đã có thông báo rộng rãi và tổ chức tìm kiếm tung tích vận động viên Nguyễn Thị Hồng.

Ai có thông tin về Hồng có thể báo về cho Công an phường Đông Hải hoặc bố của Hồng qua số điện thoại 0366.750.025.