Sao nữ TVB vướng bê bối lộ ảnh "nhạy cảm"

Admin
Ngay trước ngày diễn ra sự kiện trao giải thường niên của TVB, sao nữ Lâm Khải Ân đã vướng bê bối lộ ảnh "nhạy cảm".

Ngày 9/1, On đưa tin những hình ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên Lâm Khải Ân đang lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Trong loạt ảnh bị lộ, người đẹp TVB ăn mặc gợi cảm và tạo dáng khêu gợi trước ống kính. Nguồn tin còn cho hay sao nữ 29 tuổi có cuộc sống riêng phức tạp.

Ảnh riêng tư của Lâm Khải Ân bị phát tán 2 ngày trước khi diễn ra lễ trao giải thường niên TVB (10/1). Cô nhận đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên đột phá và được truyền thông dự đoán khả năng thắng giải rất cao.

Hình ảnh riêng tư của Lâm Khải Ân được đăng tải trên mạng. Ảnh: Apple Daily

Truyền thông Hong Kong liên hệ với Lâm Khải Ân, cô cho biết bản thân bị sốc khi số ảnh thời quá khứ xuất hiện tràn lan trên mạng.

"Đó là tôi. Ai đó đang cố tình hãm hại tôi. Tôi bị mất điện thoại. Cũng được một khoảng thời gian rồi. Có thể kẻ đó đã dùng nó làm chuyện xấu xa, phát tán ảnh đời tư của tôi. Số ảnh đó được chụp khi tôi cùng hội chị em của mình mở tiệc", nữ diễn viên chia sẻ với On.

Bên cạnh đó, cô mạnh mẽ phủ nhận tin đồn có cuộc sống riêng thác loạn. "Tôi bận rộn quay phim cả ngày lẫn đêm, lấy đâu ra thời gian mà ăn chơi trác táng như người ta nói". Lâm Khải Ân cũng lên án người phát tán ảnh riêng tư và cho biết sẽ nhờ pháp luật bảo vệ.

Khi được hỏi liệu có lo sợ scandal này sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc tại Giải Thường niên TVB sắp tới hay không, Lâm Khải Ân cho biết: "Có đạt giải hay không không quan trọng. Dù thế nào tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ, nỗ lực để bản thân mỗi ngày trở nên tốt hơn".

Người đẹp 29 tuổi vướng lùm xùm trước thềm giải thưởng quan trọng của TVB. Ảnh: Instagram.

Khải Ân từng đoạt giải Người đẹp thân thiện tại Miss Hong Kong 2015, được đài TVB lăng xê những năm gần đây. Cô tham gia nhiều phim truyền hình, trong đó có Mái ấm gia đình 4. Người đẹp vào vai Đàm Dục Anh - cô gái giỏi giang, hiếu thảo. Nhờ vai diễn, Khải Ân xây dựng được hình tượng lành mạnh. Cô được đề cử danh hiệu Diễn viên đột phá tại lễ trao giải thường niên của TVB, tổ chức vào 10/1. Khải Ân còn từng đóng Thời thiếu nữ của cô ấy, Hàng ma 2.0, Lời thú tội cuối cùng sau 18 năm...

Bảo Đăng (T/h)