Sau bao ngày chờ đợi, MV hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon lại `thiếu muối`

MV "Đẹp nhất là em" hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn cùng nữ nghệ sĩ Hàn Quốc Ji Yeon chính thức ra mắt sau bao ngày chờ đợi nhưng lại khiến khán giả bày tỏ sự thất vọng.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/07/27/Đẹp Nhất Là Em - SOOBIN x JIYEON (MV) [Vietnam Version].mp4[/presscloud]

Sau bao ngày khiến cộng đồng fan hâm mộ "đứng ngồi không yên" chờ đợi, MV chính thức của ca khúc Đẹp nhất là em đánh dấu sự kết hợp của Soobin Hoàng Sơn cùng nữ nghệ sĩ Hàn Quốc Ji Yeon đã được xuất xưởng. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cựu thành viên T-ara sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ MBK Entertainment vào tháng 1/2018.

Đẹp nhất là em được bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc là Krazy Park - Eddy Park sáng tác và Soobin Hoàng Sơn là người viết lời Việt. Ca khúc mang màu sắc ballad ngọt ngào, dễ nghe, dễ thấm, kể về cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có nỗi lo trong lòng rằng “biết đâu mai này, anh có người mới”.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho hai nghệ sĩ trong MV vì độ đẹp đôi khi ở bên cạnh nhau cũng như giọng hát tiếng Việt của Ji Yeon quá "chuẩn", thì nội dung bị chê là nhạt nhẽo, cần thêm vài ký muối. 

"MV không lãng mạn, giận hờn rồi thì kết thúc bằng 1 khung cảnh phải đẹp chứ, tạo sự bất ngờ gì gì đó. Một màn chứng minh rằng em đẹp nhát chứ, kết thúc cũng chỉ cái điện thoại, nhàm"; "Mới vào tưởng quảng cáo điện thoại"; "Nhìn không tự nhiên. Theo tôi nghĩ nếu video này được quay ngoại cảnh sẽ rất đẹp và tự nhiên hơn. Câu chuyện sẽ cảm động hơn"...đa phần khán giả tỏ ra thất vọng về MV.

Được biết, trong quá trình thực hiện MV, cả hai đã gặp không ít khó khăn, trước hết là về mặt ngôn ngữ. Để đối phương có thể hiểu được suy nghĩ của mình, họ phải thông qua một phiên dịch.

Hà Linh