Trấn Thành phủ nhận trục trặc hôn nhân, Hari Won vẫn than "buồn quá", sức khoẻ ở mức báo động

CTV
Trấn Thành đã lên tiếng về tin đồn rạn nứt hôn nhân nhưng Hari Won không đề cập gì tới chuyện này, chỉ tiếp tục than thở về tình trạng sức khoẻ.

XEM VIDEO: Quản lý và trợ lý thi nhau đòi quà sinh nhật khiến Trấn Thành "bức xúc".

Mới đây, Hari Won tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái tiết lộ tình trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Tưởng khoẻ nhưng không khoẻ. Thân mình báo động. Giờ phải hốt. Mong mau khoẻ lại". Thông qua chia sẻ ngắn của mình, Hari Won thú nhận sức khỏe đang ở mức báo động, không ổn như cô vẫn tưởng. Tâm sự của Hari Won lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Hari Won than thở tình trạng sức khỏe ở mức báo động khiến dân mạng lo lắng.

Đồng thời ở dưới phần bình luận, Hari Won cũng than vãn với Trịnh Thăng Bình khi được nam ca sĩ hỏi thăm: "Chị buồn quá. Haiz". Sự tiêu cực này của Hari Won giữa lúc xuất hiện tin đồn cô và Trấn Thành gặp trục trặc hôn nhân khiến người hâm mộ hoang mang.

Nữ ca sĩ than "buồn quá" với đồng nghiệp giữa lúc dân mạng đang bàn tán về chuyện tình cảm của cô với Trấn Thành.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại. 3 hôm trước, nữ ca sĩ cũng buồn bã thú nhận: "Sốt. Tủi thân quá", được đông đảo sao Việt vào hỏi thăm, động viên. Trong một bình luận với quản lý, Hari Won tâm sự nguyên nhân: "Em ngu quá, em lì quá, em quá tải nên bệnh". Khi bị thắc mắc đổ bệnh do quá tải hay do nhậu nhẹt, Hari Won liền phân trần: "Trời ơi chị à, em nhậu có 1 lần à. Ngoài ra lo tập, lo thu âm đủ thứ việc chứ bộ, huhu".

Suốt thời gian qua, Hari Won nhiều lần than sức khỏe không tốt.

Một lần khác, Hari Won đăng ảnh đi châm cứu kèm dòng chú thích đáng chú ý: "Tính tập thể dục cho khoẻ. Chơi cầu lông chưa được 1 tiếng. Rồi bị trật. Ủa, hại sức khỏe dữ. Nay đi châm cứu để hồi phục. Eo ơi".

Những chia sẻ kiểu này của Hari Won cùng với sự thiếu tương tác từ phía Trấn Thành thời gian qua là nguyên nhân làm dấy lên tin đồn cặp đôi rạn nứt.

Trong khi Hari Won mải nói chuyện sức khỏe thì Trấn Thành liên tục lên tiếng về nghi vấn chia tay. Cách đây ít phút, nam MC đình đám đăng bức ảnh chụp chung với vợ kèm dòng chú thích: "Nè thì ly dị. Lêu lêu kkkkk". Trong ảnh, Hari Won đang làm mặt nũng nịu, còn Trấn Thành chu môi thơm má vợ. Khoảnh khắc tình tứ này của cặp đôi ngôi sao lập tức nhận "bão like".

Trấn Thành thơm má Hari Won, "đập tan" tin đồn ly hôn đang xôn xao cõi mạng.

Trước đó, Trấn Thành cũng bức xúc nói về chuyện "hợp đồng hôn nhân" gây xôn xao nhiều ngày qua. "Tự nhiên đồn 2 vợ chồng em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao chời?", nam MC viết. Nguyên nhân dẫn tới những tin đồn này là do cặp đôi hạn chế tương tác suốt thời gian qua, các bức ảnh chụp chung cũng hiếm hoi dần. Theo Trấn Thành lý giải, anh bận đi đóng phim nên mới ít chụp ảnh, tương tác vào các bài đăng của vợ.

Nam MC bức xúc vì dân mạng đưa ra nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân của mình với Hari Won.

Trấn Thành kết luận: "Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5 - 6 năm dài dữ vậy? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy hông nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình. Bớt bớt lại. Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn luôn á, dù chỉ 1 câu...".

"Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm", nam MC bức xúc nói.

Dù Trấn Thành đã khẳng định cuộc hôn nhân của mình vẫn hạnh phúc, song những động thái của Hari Won cộng với việc cô không đả động gì, cũng không lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay vẫn khiến người hâm mộ hoang mang.

CÔNG TUẤN