Triệt phá tụ điểm chứa mại dâm, tóm gọn “tú ông” 8X

Admin
Để kiếm lời, nam thanh niên mở cửa hàng thuê các nhân viên nữ về tổ chức bán dâm và chia theo tỉ lệ 50/50.

Ngày 21/1, phòng CSHS, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã triệt phá thành công tụ điểm mại dâm núp bóng quán cà phê thư giãn và bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình tại địa bàn khu công nghiệp thuộc huyện Việt Yên, phòng CSHS phát hiện tụ điểm quán cà phê thư giãn có tên “Sao đêm quán” do Lê Văn Nam (SN 1987, trú tại tổ dân phố Ninh Khánh, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên) có biểu hiện hoạt động chứa mại dâm. Trong đó, có nhiều đối tượng là người địa phương khác đến lưu trú, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đêm 19/1, tổ công tác của phòng CSHS chủ trì phối hợp với Công an huyện Việt Yên kiểm tra đột xuất tại quán cà phê này, bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 5 phòng trong quán. Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều bao cao su đã qua sử dụng, 900.000 đồng và 1 tờ hóa đơn cùng một số tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Bước đầu, tại cơ quan công an, chủ quán Lê Văn Nam khai nhận, bản thân trước đây làm thuê cho một số quán cà phê thư giãn nên có kinh nghiệm cũng như các “mối” nhân viên nữ. Để kiếm lời, vào tháng 12/2020, đối tượng thuê lại 1 cửa hàng tại tổ dân phố Ninh Khánh, huyện Việt Yên và sau đó “tuyển” nhân viên về làm việc.

Để có người hỗ trợ, đối tượng Nam thuê thêm Hoàng Văn Thắng (SN 1999, trú tại xã Tân Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) với mức lương 6 triệu đồng/tháng để giúp quản lý, thu tiền khách mua dâm. Mỗi lượt mua bán dâm có giá 300 nghìn đồng và bố trí nhân viên bán dâm ngay tại quán. Cuối ngày, Nam sẽ ăn chia theo tỷ lệ 50/50 với nhân viên.

Hiện phòng CSHS đang tạm giữ đối với 2 đối tượng Lê Văn Nam và Hoàng Văn Thắng về hành vi chứa mại dâm để tiếp tục điều tra, xử lý.