Trường Giang ngắt sóng trực tiếp để nhắc "bạn thân" Trấn Thành, thực hư mối quan hệ liên tục bị đồn "cạch mặt"

Khoảnh khắc hiếm hoi Trấn Thành và Trường Giang đứng chung trên sân khấu được cộng đồng mạng nhiệt tình quan tâm.

Tối 25/11, tại lễ trao giải TikTok Awards Vietnam 2023, MC Trấn Thành và danh hài Trường Giang gây chú ý cùng xuất hiện tại một sự kiện. Theo đó, Trấn Thành làm MC dẫn chương trình. Anh liên tục nhắc đến Trường Giang - khách mời ngồi ở hàng ghế đầu. Khi chương trình trao giải cho một lĩnh vực mới với nhiều cái tên trẻ tuổi, Trấn Thành đùa: "Người low-tech (người không giỏi công nghệ - PV) như Trường Giang chắc không biết".

Trấn Thành đặt câu hỏi trực tiếp cho Trường Giang.

Chưa hết, ông xã Hari Won tiến xuống dưới khán đài, mời danh hài "Mười Khó" trả lời câu hỏi trực tiếp. Trấn Thành nói: "Câu hỏi nhỏ dành cho nhân vật lớn, hỏi Trường Giang. Theo bạn, bài hát nào sẽ đoạt giải 'Bài hát của năm' trong những bài vừa được đề cử? Biết được bao nhiêu bài trong đó?"

Lúc này, Trường Giang trả lời: "Đâu, tôi đi quay chương trình, biết hết mà. Bài nào cũng xứng đáng hết". Ngay sau đó, nam MC dí dỏm đáp: "Câu trả lời thiệt là giống hoa hậu nha. Cảm ơn bạn".

Khoảnh khắc 2 MC đình đám tung hứng qua lại khiến người xem thích thú.

Cũng tại chương trình, Trường Giang là khách mời đặc biệt, cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao giải thưởng lớn nhất. Lúc này, hình ảnh "cặp bài trùng" Thách thức danh hài năm nào hội ngộ trên sân khấu khiến dân tình thích thú.

Đáng chú ý, trong lúc đang trao giải thưởng, danh hài "Mười Khó" xin tạm ngưng chương trình để dành lời khen ngợi cho MC Trấn Thành. Trường Giang nói: "Hồi nãy giờ quý vị thấy người rất mệt, làm rất nhiều việc trên sân khấu đó chính là Trấn Thành. Cảm ơn Trấn Thành buổi tối ngày hôm nay. Cho tôi xin phép 62 giây để nói chuyện với Thành một tí, một người đồng nghiệp rất là thân".

Trường Giang xin 62 giây chương trình để chia sẻ về Trấn Thành.

Màn phối hợp ăn ý của cả 2 trên sân khấu trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi.

XEM VIDEO: Trấn Thành và Trường Giang đứng chung trên sân khấu, tung hứng qua lại.

Ngoài ra, Trường Giang và Trấn Thành còn tung hứng "quăng miếng" qua lại tạo không khí cho chương trình. Sau khi đăng tải, màn tương tác thân thiết của cả 2 trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên diễn đàn. Phần lớn bình luận đều xoay quanh mối quan hệ hiện tại của 2 nam MC: "Lâu lắm rồi mới thấy Trường Giang với Trấn Thành đứng chung một sân khấu á, mê cái cách 2 người tôn trọng nhau", "Mong chờ 2 người này kết hợp quá", "2 ổng vậy mà hay đồn quá à",...

Từng có thời điểm, Trấn Thành - Trường Giang được xem như "cặp bài trùng" thân thiết của sân khấu hài kịch khi luôn mang đến những màn "quăng miếng" hài hước. Có thời điểm cả 2 dường như phủ sóng toàn bộ các gameshow lớn nhỏ.

Trấn Thành - Trường Giang từng là "cặp bài trùng" của nhiều gameshow.

Cả 2 thân thiết từ ngoài đời đến trên sân khấu.

Tuy nhiên về sau, cả 2 dần tách ra không làm việc chung cũng không còn nhắc tên nhau trên mạng xã hội. Chương trình nào có Trấn Thành thì thường sẽ không có Trường Giang và ngược lại. Điều này làm dấy lên tin đồn 2 người "cạch mặt", "bằng mặt không bằng lòng" hay "cạnh tranh ngầm". Kéo theo đó, dân tình không khỏi đặt Trấn Thành và Trường Giang lên bàn cân so sánh.

Nói về điều này, danh hài "Mười Khó" từng chia sẻ: "Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở - chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng – cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi – đồng ý. Cũng có người chê, người khen, cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành. Mỗi người một kiểu, Trấn Thành là sức mạnh lăn lộn còn tôi yếu, chọt các em chỗ này tí chỗ kia tí cho vui. Trấn Thành là một người rất thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh. Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh".

Nhiều năm gần đây, Trường Giang và Trấn Thành vướng ồn ào "cạch mặt".

Trên thực tế, Trường Giang và Trấn Thành dù không còn hợp tác nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Trong những sự kiện hay chương trình tham gia chung, cả 2 vui vẻ tương tác với nhau. Hay trong những dịp đặc biệt, Trấn Thành và Trường Giang vẫn âm thầm ủng đối phương.

Gần nhất hồi tháng 8/2023 vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đến chúc mừng "Mười Khó" khai trương quán mới. Trấn Thành còn tấm tắc khen ngợi các món ăn, tranh thủ quảng cáo giúp đồng nghiệp. Qua đó phần nào phủ nhận nghi vấn "nghỉ chơi" do dân tình đồn thổi.

Tháng 8/2023 vừa qua, Trấn Thành cùng bà xã đến chúc mừng nhà hàng mới của Trường Giang.

NGỌC KIM THẮM