Tuyết Lan lần đầu tiên "tuyên chiến" cùng Mâu Thuỷ, khuyên đàn em nên đọc truyện tranh nhiều hơn

Trong teaser tập 7 Model Kid Vietnam vừa được tung ra, “cặp chị em thân thiết" HLV Mâu Thuỷ - HLV Tuyết Lan đã bắt đầu có cuộc tranh cãi kịch tính ngay tại trong phòng đánh giá và loại của chương trình.

Sau thử thách đầy màu sắc trong tập 6, top 12 thí sinh nhí xuất sắc nhất của Model Kid Vietnam tiếp tục bước vào hành trình thực hiện những “đề bài" thú vị tiếp theo của chương trình. Càng về cuối chặng đua, dường như các vị HLV càng gấp rút quyết tâm giành chiến thắng để bảo vệ các “thiên thần nhí" tài năng còn lại. 

Trong tập 7 của Model Kid Vietnam, các thí sinh nhí xuất sắc nhất sẽ bước đến thử thách mới với kỹ năng “Biểu cảm qua giọng nói”. Phần nhận xét giữa các vị HLV trong tập phát sóng tuần này có vẻ đã trở nên vô cùng căng thẳng. Nếu như trước đây HLV Tuyết Lan bị nhận xét là “bình yên", luôn đứng về phía HLV Mâu Thuỷ để chống lại “đàn em" HLV Hương Ly thì nay “cục diện" dường như đã thay đổi khi HLV Tuyết Lan lần đầu tiên chính thức tuyên chiến cùng HLV Mâu Thuỷ ngay tại phòng đánh giá và loại.

Cụ thể, sau khi xem lại phần thể hiện của đội HLV Tuyết Lan, HLV Mâu Thuỷ đã có những đánh giá thẳng thắn khiến “đàn chị" không được vui: “Phần thể hiện của đội HLV Tuyết Lan thì em thấy rất sáng tạo nhưng thông điệp thì em thấy không ổn lắm bởi vì trong một cuộc đua, mình thua không phải mình sai”.

Không hài lòng với những đánh giá của “cô em thân thiết", HLV Tuyết Lan ngay lập tức lên tiếng để bảo vệ các thí sinh nhí của mình: “Em có đọc truyện Thỏ và Rùa chưa? Em nghĩ là HLV Mâu Thuỷ có một chút hiểu lầm về câu chuyện này, có thể là Thuỷ đã trưởng thành rồi Thuỷ đã lâu rồi không đọc truyện thiếu nhi nên Thuỷ quên các phân khúc trong truyện.” Cùng với đó, “chị đại" Tuyết Lan cũng đã đưa ra lời khuyên cho “cô Mâu”: “Thuỷ ơi chị Lan nghĩ là em nên đọc truyện tranh nhiều hơn để em có thể hiểu sâu hơn về ý nghĩa câu chuyện của các bé”. 

Tuy nhiên, điều khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên trong đoạn teaser này chính là lần đầu tiên trong Model Kid Vietnam, HLV Mâu Thuỷ nhận được sự đồng tình từ “đối thủ bằng mặt không bằng lòng" HLV Hương Ly: “Nếu mà đưa câu chuyện này vào cho các em, đó sẽ mang một tâm lý không tốt, không tích cực”.

Trong trận tranh cãi kịch tính này, có vẻ HLV Hương Ly là người đắc ý hơn ai hết bởi sau khoảng thời gian dài đơn phương “chiến đấu" cùng 2 chị lớn thì nay “liên minh” dường như đã tan vỡ: “Wow trận chiến này không chỉ một mình team Hương Ly đâu mà còn là trận chiến ngầm giữa 2 người chị của mình nữa”.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn ngày càng được đẩy lên cao khi HLV Tuyết Lan thẳng thừng tuyên bố “không phục” và không chấp nhận kết quả mà Giám khảo khách mời đưa ra trong thử thách này. 

Sau những tranh cãi, “cục diện" giữa cả 3 vị HLV nữ sẽ thay đổi ra sao, liệu sau tuyên bố “không phục”, HLV Tuyết Lan sẽ “bứt phá” để bảo toàn lực lượng cho đội mình hay HLV Mâu Thuỷ sẽ lập cú “hat-trick" tại Model Kid Vietnam? Liệu HLV Hương Ly sẽ “lội ngược dòng" và giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình? Tập 7 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 12/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.