Vợ trẻ Công Lý kể đám cưới "kỳ lạ" với chồng: Chú rể không mời khách, bạn bè ai cũng ngăn cản

Ngọc Hà cho biết đám cưới của cô với Công Lý diễn ra rất kỳ lạ: "Mấy người bạn thân cản tôi không cưới vì ai cũng sợ".

XEM VIDEO: Công Lý biểu diễn ở Nhật, đi đứng cần người dìu.

Sau gần 3 năm về chung nhà, cuộc sống vợ chồng NSND Công Lý và Ngọc Hà được công chúng quan tâm. Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về quá trình làm đám cưới với ông xã. Người đẹp cho biết mọi thứ diễn ra khá vội vàng vì Công Lý bất ngờ hối cưới. Thời điểm đó, không ít bạn bè khuyên can cô không nên lấy chồng vì quá gấp gáp.

Ngọc Hà kể lại đám cưới cách đây gần 3 năm với nghệ sĩ Công Lý.

Ngọc Hà kể: "Chắc chả ai tin, chuyện thật như đùa! Tầm tháng 12 năm 2020, đang trong Sài Gòn thì anh Lý nhắn tin bảo, đi về sớm còn cưới! Mình nhắn lại sáng ra đã say à! Anh Lý nhắn tin lại: 'Tao đùa với mày đấy à' (thật ra anh Lý hay nói thế những ai hiểu đều biết anh Lý rất tình cảm).

Mình cũng kệ, cứ đàn đúm với bạn bè xong mới về để lo đám cưới. Thật ra lúc bay về, mình cũng không có nghĩ sẽ cưới. Hôm đó về Hà Nội, mấy người bạn thân cản mình không cưới. Vì ai cũng sợ gấp gấp. Thời điểm cưới là 2/1/2021 vì thầy xem bảo vậy! Anh Lý lúc đó còn đang đi làm 1 lúc 2 phim. Bạn bè ai cũng cản, gấp quá. Có lẽ, với mình đám cưới cũng là hình thức, để cho 2 họ vỗ tay 1 lần. Và mình sẽ tránh được câu 'Bao giờ lấy chồng'. Thế là ừ, cưới thôi".

Cô gọi đám cưới của mình là "kỳ lạ", không ít người ngăn cản.

Đối với bà xã Công Lý, đám cưới của cô kỳ lạ vô cùng vì mọi thứ diễn ra vội vàng. Vì ông xã bận quay phim nên Ngọc Hà và các em chồng tự chuẩn bị cho hôn lễ. Trong vòng 20 ngày, cô phải tìm địa điểm tổ chức, may tráp ăn hỏi, thử váy cưới, vừa lên mạng tìm kiếm mẫu thiệp mời ưng ý. Đến hoa cưới của cô dâu, người đẹp cũng phải nhờ người khác chọn và mua giúp.

Chưa kể, chi phí tổ chức đám cưới cũng không hề nhỏ. Cuối cùng, Ngọc Hà cảm thấy may mắn vì các công đoạn hoàn tất trong vòng 1 tuần. Ngọc Hà nói vui: "Chụp ảnh, chú rể đến và yêu cầu chụp đúng 1 tiếng để còn chạy đi đóng phim. Đến giờ mình còn không có ảnh album cưới nhé! Có in tạm mấy bức ra bày cho đẹp ở đám cưới. Chú rể mỗi nhiệm vụ trải tiền cỗ cưới, đến chụp ảnh đấy".

Công Lý và Ngọc Hà quyết định tổ chức bất ngờ nên chỉ có vỏn vẹn 20 ngày để chuẩn bị.

Cô dâu tự tay làm mọi thứ cho hôn lễ vì chú rể quá bận.

Đáng chú ý, NSND Công Lý quyết định không mời khách. Ngọc Hà cho biết vì thời điểm chú rể tuyên bố "không mời khách", cô lo lắng đám cưới sẽ vắng. Tuy nhiên, Ngọc Hà hạnh phúc vì ngày trọng đại của mình có vô số bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui, đến mức tiệc cưới thiếu bàn, khách mời thiếu thức ăn, phải nhịn đói.

"Cái khâu quan trọng nhất và cũng ấn tượng nhất đó chính là khách mời, và diễn ra một cách lạ kỳ! Thời điểm cưới cũng đang trong mùa dịch, rất nhiều người ngại đi ăn cưới đã đành. Nhưng anh Lý quyết định tuyên bố không mời khách!

Lúc cưới mình khá lo, sợ sẽ vắng, sẽ chỉ có gia đình nhà gái. Ấy vậy mà, một đám cưới ngập tràn người. Rất nhiều người đã đến và chung vui cùng vợ chồng. Thậm chí có bác còn bay ra dự cưới xong vội vàng vào Sài Gòn luôn… Không đủ cỗ, đủ ghế. Rất nhiều người phải nhịn đói…", bà xã Công Lý cho hay.

Công Lý tuyên bố không mời khách nhưng người đông đúc đến thiếu ghế ngồi.

Cuối lời, Ngọc Hà cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi ông xã được nhiều người yêu mến. Đến sau này khi đổ bệnh, Công Lý được nhiều người thương, giúp đỡ. Sau khi đăng tải, bài viết của Ngọc Hà nhận về vô số tương tác. Hầu hết bình luận đều bày tỏ niềm ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Trước đó, ngày 2/1/2021, NSND Công Lý chính thức tổ chức đám cưới với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Có rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đến tham dự ngày vui của cả 2 như: Á hậu Thụy Vân, Vân Dung, MC Đức Bảo, Hồng Đăng, Dương Hoàng Yến, Hồng Diễm, Quỳnh Nga, MC Thái Dũng,... Ai nấy đều vui mừng cho ngày trọng đại của "cô Đẩu". Để có được cái kết ngọt ngào như hôm nay, cặp đôi phải trải qua không ít sóng gió, thăng trầm.

Nhiều sao Việt đến chung vui với vợ chồng Công Lý.

Ngọc Hà cho biết mọi người hiểu tính cách của chồng "rất quân tử" nên yêu mến.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của NSND Công Lý với vợ trẻ kém 15 tuổi khiến nhiều người nể phục khi cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn. Được biết, vài tháng sau đám cưới, Công Lý bất ngờ bị mắc bạo bệnh. Vốn dĩ 2 vợ chồng có nhiều kế hoạch chuẩn bị xây dựng tổ ấm, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi vì bệnh tật đến đột ngột.

Ngọc Hà và Công Lý về chung nhà sau 5 năm đám cưới.

Sau đám cưới, Công Lý mắc bệnh đột quỵ.

Sau nhiều lần nỗ lực chạy chữa, tập vật lý trị liệu, đến đầu năm 2023, sức khỏe Công Lý dần phục hồi, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, công chúng càng nể phục tấm lòng hy sinh và yêu thương chồng của Ngọc Hà. Trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường của hai vợ chồng. Nam nghệ sĩ khiến dân tình ngưỡng mộ vì có vợ chăm sóc chu đáo, hôn nhân hạnh phúc.

Vợ chồng Công Lý trải qua nhiều sóng gió khiến nhiều người nể phục.

NGỌC KIM THẮM