Vụ giết người tình, phân xác giấu trong tủ: Vì sao nghi phạm ra tay tàn độc?

Admin
Không muốn chia tay người tình, Dũng đã nhẫn tâm ra tay sát hại nạn nhân sau đó phân xác phi tang gây rúng động dư luận.

vu giet nguoi tinh phan xac giau trong tu vi sao nghi pham ra tay tan doc

Cơ quan Cảnh sát điều tra ghi lời khai đối tượng Phạm Văn Dũng - Ảnh: Công an tỉnh Ninh Bình

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, ngày 27/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1985, trú tại phố Chu Văn An, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình) về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thêm (SN 1992, trú tại tổ 22, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp).

Trước đó, chiều ngày 27/3, ông Phạm Văn Năm (SN 1954, trú tại phố Chu Văn An, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình) đến Công an phường Nam Bình tố giác với Cơ quan Công an về việc nghi ngờ con trai ông là Phạm Văn Dũng có hành vi giết người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an thành phố Ninh Bình huy động lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp điều tra, truy xét.

Quá trình triệu tập điều tra, Phạm Văn Dũng khai: Tháng 12/2020, Dũng quen chị Nguyễn Thị Thêm (đã có chồng và 2 con) qua mạng xã hội. Sau khi phát sinh tình cảm nam nữ, Dũng và chị Thêm thuê nhà trọ và sinh sống với nhau như vợ chồng.

Đến tháng 1/2022, hai người xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi nhau do chị Thêm không muốn ly hôn chồng và muốn về thành phố Tam Điệp sinh sống làm ăn.

Đến sáng ngày 23/3, chị Thêm đến nhà chị Phạm Thị Tuyết, tại số nhà 01A, ngõ 38, đường Cống Lọng, phố Chu Văn An, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình (là chị gái của Phạm Văn Dũng) để tìm, trả một số đồ dùng cá nhân của Dũng khi ở cùng phòng trọ với chị Thêm trước đây.

Tại đây, hai người tiếp tục cãi vã nhưng chị Thêm vẫn ở lại ăn cơm cùng với chị Tuyết và Dũng. Sau khi ăn cơm, chị Tuyết đi làm ca đêm, chị Thêm và Dũng tiếp tục cãi vã, Dũng đã dùng tay bóp cổ sát hại chị Thêm.

Sau đó, Phạm Văn Dũng tiếp tục dùng các thủ đoạn để phi tang xác chị Thêm. Tuy nhiên, hành vi của Phạm Văn Dũng đã bị cơ quan Công an điều tra, phát hiện.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.