Vụ Midu bị “tố” sống hai mặt, chơi xấu bạn diễn: Người trong cuộc lên tiếng

Những tin đồn thất thiệt này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và hình ảnh “ngọc nữ” mà Midu xây dựng bấy lâu nay.

Lâu nay, Midu được mệnh danh là nàng “ngọc nữ” trong làng giải trí Việt với hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng cùng đời tư sạch scandal. Tuy nhiên, mới đây “gái ngoan” của showbiz bất ngờ vướng ồn ào sống hai mặt, chơi xấu bạn diễn.

Tin đồn này rộ lên khi chuyện hậu trường quay MV “Anh nghĩ anh là ai” của Midu cách đây 4 tháng bị “đào xới”. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, khi quay MV Midu đã thẳng tay tát thật bạn diễn. Thậm chí, nguồn tin này còn đồn Midu sống giả tạo, một mặt an ủi, động viên Linh Ngọc Đàm, nhưng sau lưng lại nói xấu, bêu rếu chuyện tế nhị của đàn em cho nhiều người.

Dù chưa rõ thực hư, nhưng những tin đồn này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và hình ảnh “ngọc nữ” mà Midu xây dựng bấy lâu nay.

Midu gắn với hình tượng "ngọc nữ" trong sáng, dễ thương.

Trước ồn ào đang “bủa vây”, Midu đã lên tiếng khẳng định, cô và bạn diễn Linh Ngọc Đàm không hề có vấn đề gì, và chuyện tát thật khi quay MV chỉ là những tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật.

Ngay khi những tin đồn này đến tai, Linh Ngọc Đàm không khỏi bức xúc, và coi đây là “chuyện tức cười nhất từng nghe”. Cô phủ nhận toàn bộ những ồn ào từ tối qua. Linh Ngọc Đàm cho biết, không hề có chuyện mình lên tiếng “tố” Midu giả tạo, cũng không hề than thở, ấm ức chuyện gì với đàn chị.

"Tôi không hiểu thông tin ở đâu là tôi “tố”, bóc phốt, ấm ức chị Midu? Tôi có nói gì bao giờ đâu. Sau khi đi quay MV trong 2 ngày tôi về thẳng nhà. Từ đó về sau, ngoài truyền thông cho MV ra, tôi chẳng nói gì. Tin đồn tự nhiên xuất hiện xong mọi người kêu tôi “tố” chị Midu...

Làm diễn viên tôi hiểu phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Tôi cũng đâu phải dạng hiền lành, ngoan ngoãn gì mà để người ta sàm sỡ hay đánh đập mà không lên tiếng. Tôi cần gì phải có chỗ đứng. Ai động vào mình, tôi chẳng để yên chứ cần gì vào showbiz mà phải chịu đựng!", Linh Ngọc Đàm bày tỏ.

Midu bị đồn tát thật bạn diễn Linh Ngọc Đàm trong MV.
Linh Ngọc Đàm và Trần Anh Huy trong MV của Midu.

Ngay sau đó, một đoạn hội thoại giữa Midu và Linh Ngọc Đàm như một bằng chứng khẳng định tình cảm của cả hai không như lời đồn bất ngờ được hé lộ. Theo đó, chính Midu nhắn ngay cho bạn diễn sau khi biết tin đồn. Thấy Midu hoang mang, đàn em liền an ủi: "Em thấy cũng không nhiều người nói ra vào đâu, chị đừng để ý. Mình không làm gì thì không sợ, chị em mình có vấn đề gì đâu. Em không biết ai đồn ác như vậy". Linh Ngọc Đàm nói thêm, chắc do hôm quay MV hơi mệt nên mọi người nhìn sắc mặt đồn đoán.

Midu ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Cuối tháng 12/2019, Midu phát hành MV "Anh nghĩ anh là ai" quay cùng Trần Anh Huy và Linh Ngọc Đàm. Nội dung MV được khán giả đoán lấy cảm hứng từ chính chuyện tình ngang trái của của Midu năm 27 tuổi.

Sau khi trải qua nhiều biến cố tình cảm, Midu vẫn bước tiếp, sống cuộc sống của mình và trở nên độc lập, bản lĩnh hơn. Trong MV, Linh Ngọc Đàm vào vai cô gái ve vãn Trần Anh Huy. Phát hiện chuyện ngoại tình, Midu thẳng tay tát người thứ 3 và "hất cẳng" người yêu ra khỏi đời mình dù anh này cố gắng níu kéo thế nào đi nữa.