12 Ngày Live Sinh Nhật: Đường đua giọng ca vàng độc lạ, vừa hát vừa thực hiện thử thách “khó đỡ”

CTV
Chuẩn bị giọng ca và thần thái để đi thi hát nhưng bộ tứ Huỳnh Nhựt, Kênh Của Kiệt, Bé Duy TikTok và Tạ Công Bằng lại bị “đánh úp” bởi loạt thử thách khó nhằn trong những phiên livestream đầu tiên của chuỗi “12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc” trên Shopee Live.

Chuẩn bị giọng ca và thần thái để đi thi hát nhưng bộ tứ Huỳnh Nhựt, Kênh Của Kiệt, Bé Duy TikTok và Tạ Công Bằng lại bị “đánh úp” bởi loạt thử thách khó nhằn trong những phiên livestream đầu tiên của chuỗi “12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc” trên Shopee Live.

“Giọng ca vàng đấu mic” là hoạt động mới toanh trong series “ăn tiệc sinh nhật online” cùng Shopee vào 12H trưa mỗi ngày trên Shopee Live từ ngày 1.12 đến 12.12. Trong vòng 5 phút, khách mời phải vừa thể hiện khả năng ca hát vừa thực hiện thử thách do chương trình đưa ra, sau đó, khoe vũ đạo độc lạ trên nền nhạc video quảng bá 12.12. Đây là thể lệ có 1-0-2 của “Giọng ca vàng đấu mic” khiến loạt hot TikToker như Huỳnh Nhựt, Kênh Của Kiệt, Bé Duy TikTok và Tạ Công Bằng phải khựng lại mấy giây vì tưởng mình … đến nhầm cuộc thi.

Liệu các thử thách của “Giọng ca vàng đấu mic” có làm khó được bốn gương mặt TikToker đầu tiên tham gia?

Ngay trong tập phát sóng đầu tiên ngày 1.12, Huỳnh Nhựt vừa hát vừa phát tín hiệu “cầu cứu” người xem livestream vì độ khó của combo “hát karaoke + tập tạ + nhảy nhót” trong cùng một lúc. Chỉ sau đó ít phút, Kênh Của Kiệt cũng nhận thử thách oái ăm không kém là hát không mở miệng.

“Là hát dữ chưa?” trở thành top comment hài hước suốt phần thi hát của Kênh Của Kiệt và Huỳnh Nhựt. Màn vũ đạo “nhảy đến muốn tiền đình” của bộ đôi cũng trở thành huyền thoại.

Tiếp bước hai “thánh giả gái” là phiên live của Bé Duy TikTok vào thứ Bảy ngày 2.12 và Tạ Công Bằng vào Chủ Nhật ngày 3.12 với hai thử thách ca hát cũng “khó đỡ” không kém, ghi dấu loạt khoảnh khắc Bé Duy vừa khổ sở đếm giấy vừa hát và Tạ Công Bằng ăn me chua đến nhăn mặt nhưng vẫn phải cover “không trượt chữ nào” khiến người xem cười đến rung cả màn hình điện thoại.

Idol khổ thì mình vui, loạt khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của Bé Duy và Tạ Công Bằng nhanh chóng được fan chụp màn hình làm meme.

Shopee đã hé lộ đầy đủ line-up hoành tráng sẽ tham gia vào “Giọng ca vàng đấu mic” xuyên suốt 12 ngày livestream mừng sinh nhật.

Bên cạnh việc theo dõi những tiết mục có 1-0-2 của các TikToker, người dùng có thể tham gia minigame đoán idol nào sẽ giành chiến thắng tại đây để có cơ hội nhận loạt giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, chuỗi livestream còn mang đến cho khán giả các hoạt động nổi bật như chuẩn bị quà sinh nhật bất ngờ và chơi game khui hộp quà mừng sinh nhật chia kho xu 1 triệu đồng.

Diễn ra đều đặn vào 12H mỗi ngày từ 1.12 - 12.12, chuỗi “12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc” là một trong các sự kiện đặc biệt chào mừng cột mốc Shopee tròn 8 tuôi.

Tiếp nối thành công của “11 Ngày Livestream Khủng” diễn ra trong khuôn khổ siêu sale 11.11 vừa qua, “sàn cam” tiếp tục mang loạt idol giới trẻ đình đám mạng xã hội như Huỳnh Nhựt, Huyền Phi, Bé Đăng, Thiện Nhân, Huyền Nguyễn, Bông Tím, Haha,... trở lại bàn tiệc đón sinh nhật 12.12 “quẩy tới nóc”, chiêu đãi người dùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn và hoạt động giải trí bùng nổ mở màn cho tháng 12.

Đặc biệt từ hôm nay ngày 4.12, người theo dõi “12 Ngày Live Sinh Nhật Tới Nóc” còn được tham gia hoạt động săn deal giảm giá đến 90% cực sốc trên Shopee Live, bên cạnh đó là cơ hội săn được voucher giảm 30% tối đa 30.000 đồng cho đơn từ 99.000 đồng.

Còn chần chờ gì nữa, “đặt gạch” xem livestream 12H trưa mỗi ngày để không bỏ lỡ chuỗi ưu đãi hoành tráng và những khoảnh khắc “cười ná thở” cùng dàn idol đình đám này thôi!