Bằng Kiều "flex" khu vườn rực rỡ tại biệt thự 2.000m2 của mình ở Mỹ

CTV
Nam ca sĩ cho biết: "Cứ mùa xuân tới là vườn nhà mình đầy hoa luôn".

Sau một thời gian ly hôn Trizzie Phương Trinh ở Mỹ, Bằng Kiều hiện có tổ ấm mới bên cô gái kém 17 tuổi Mai Linh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên anh vẫn thường qua lại giữa 2 đất nước. Ngoài cơ ngơi ở Việt Nam, nam ca sĩ có căn biệt thự rộng 2.000m2 ở Mỹ. Căn nhà được mẹ anh trông coi, thi thoảng Bằng Kiều mới về.

Mới đây, nam ca sĩ đã hé lộ hình ảnh khu vườn đầy hoa trong cơ ngơi rộng rãi của mình. Anh chia sẻ: "Flex với cả nhà vườn nhà tớ hoa nở rực rỡ cả mùa xuân". Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ của Bằng Kiều đã phải xuýt xoa trước khu vườn tuyệt đẹp này.

Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh khu vườn ngập hoa khiến nhiều người thích thú. Anh cho biết: "Cứ mùa xuân tới là vườn nhà mình đầy hoa luôn".

Giọng ca "Lắng nghe mùa xuân về" nói: "Hoa đào, cúc, lan... tưng bừng. Mọi người tặng cho mama (mẹ anh, nghệ sĩ chèo Lưu Nga - pv) nữa".

Anh tiết lộ: "Cây mai vàng của Nhật nhà mình trồng được 2 năm rồi. Còn ở trên cao cao kia mọi người thấy là cây magnolia rất là đẹp, hoa màu hồng cánh sen như một bông sen cạn".

Ở phía ngoài, hoa giấy màu đỏ nhà nam ca sĩ nở rất rực rỡ. Ông bố 4 con cũng khoe với mọi người cây đào phai lai anh đào.

"Cây đào này nhiều hoa khủng khiếp, Bằng Kiều trồng nó từ lúc còn nhỏ xíu. Bây giờ cứ mùa xuân là nó ra hoa kín như thế này", anh nói.

Phía bên trong khu vườn còn rất nhiều loại cây và hoa khác. Nhìn khung cảnh tại không gian sống của Bằng Kiều, ai nấy đều cảm thấy bình yên.

Được biết, căn nhà của Bằng Kiều ở California (Mỹ). Điều đặc biệt khiến nhiều người ấn tượng là anh còn gắn biển tên phố Hà Nội trong khuôn viên nhà mình.

Nam ca sĩ sinh năm 1973 từng chia sẻ trên Facebook rằng: "Vài góc nhỏ để các bạn có sang chơi với mình thì đỡ nhớ Hà Nội nhé".

Anh còn có sở thích chơi bonsai, trong đó nhiều cây giá trị cao. Khu vườn từng bị trộm đột nhập vào, lấy đi mất 2 chậu bon sai đắt đỏ.

Mẹ Bằng Kiều đã bỏ hết công việc, bạn bè ở Việt Nam để sang đây giúp con trông coi nhà cửa, cho nam ca sĩ yên tâm làm ăn. Bà đã chăm chút khu vườn thêm tươi xanh, xinh đẹp.

Ngoài các loài hoa, mẹ con Bằng Kiều còn trồng và thu hoạch được rất nhiều loại trái cây, rau, nông sản... Mỗi ngày, nghệ sĩ Lưu Nga đều hái hoa thơm quả ngọt từ vườn vào nhà thắp hương.