Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Vũ Hạnh
Trên địa bàn tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ cướp tài sản tại phòng giao dịch của ngân hàng Á Châu (ACB) nằm ở TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 16/2, một thanh niên cao khoảng 1,6m - 1,7m mặc áo khoác màu đen, bịt khẩu trang đội mũ bảo hiểm đến ngân hàng ACB trên để giao dịch chuyển tiền. Trong lúc thực hiện giao dịch người này đi ra phía trước cửa một lúc rồi quay lại quầy tiếp tục giao dịch.

bat nghi pham cuop ngan hang o tien giang

Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: SGGP)

Bất ngờ thanh niên này dùng nón vải che một vật giống súng, hướng về phía nhân viên giao dịch rồi yêu cầu bỏ tiền vào túi ni lông do người này đã chuẩn bị trước đó. Tiếp đó, thanh niên này còn dùng một con dao rọc giấy đe dọa nhân viên ngân hàng.

Lúc này nữ nhân viên hét lớn: "Ngân hàng không có tiền ở đây và tôi cũng không có tiền". Thấy vậy một nữ nhân viên khác nhanh trí bấm chuông báo động khẩn cấp. Bị động người này đi ra phía trước và lấy xe máy chạy về phía cầu Rạch Miễu tẩu thoát.

Qua công tác điều tra bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay sau đó, cơ quan chức năng đã bắt giữ được nghi phạm. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng vừa đưa nghi phạm đi khám xét để phục vụ cho công tác điều tra.

Hiện danh tính của nghi phạm chưa được cảnh sát công bố.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.