Chân dung 2 người em ruột của "chị đẹp" Đoan Trang: Vừa tài giỏi, vừa có vẻ ngoài "cực chất"

CTV
"Lủng hay nói là: Sau này, em muốn người ta nói rằng Đoan Trang là chị của Lủng Microwave, chứ không phải Lủng Microwave là em trai của ca sĩ Đoan Trang đâu nha", Đoan Trang chia sẻ.

Mới đây trong chương trình Đời nghệ sĩ, khi nhắc đến gia đình, nữ ca sĩ Đoan Trang tiết lộ rằng cô tự hào về 2 người em trai tài giỏi của mình, đó là Cao Minh Trung - tay trống của ban nhạc Microwave và đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày xưa Hiếu đi với tôi là mở đĩa cho chị, rồi đứng đằng sau giúp cho chị là mấy bìa đĩa. Những ngày tháng đi với tôi, Hiếu nhìn ra con đường làm nghệ thuật chuyên nghiệp, tử tế là như thế nào. Hiếu mỗi ngày học hỏi cho mình và thực sự là Hiếu không ngừng học trong - ngoài nước để ngày hôm nay cậu Hiếu rất thành công như vậy".

XEM VIDEO: Đoan Trang chia sẻ về 2 em trai ruột tài giỏi.

Cao Trung Hiếu sinh năm 1982. Anh bắt đầu công việc liên quan đến mỹ thuật, đồ họa và nhiếp ảnh. Sau đó, Cao Trung Hiếu dần trở thành đạo diễn, nhà sản xuất nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí lớn. Một số show anh làm đạo diễn thời gian gần đây như Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn, Show Của Đen của Đen Vâu, Bống Là Ai của diva Hồng Nhung...

Nói về người em trai kế, Đoan Trang cho hay: "Em trai kế của tôi là Trung, đánh trống trong ban nhạc Microwave, là Lủng Microwave. Lủng có đam mê đánh trống từ ngày còn rất là nhỏ và bắt đầu tập luyện. Lủng hay nói là: Sau này, em muốn người ta nói rằng Đoan Trang là chị của Lủng Microwave, chứ không phải Lủng Microwave là em trai của ca sĩ Đoan Trang đâu nha".

Cô cho rằng: "Trong con người của các em có đam mê nghệ thuật rất lớn và một ý thức làm nghề rồi có cảm hứng từ người chị của mình. Cho nên bây giờ các em trở thành những nhân vật cũng được mọi người yêu thương trong nghề nghiệp của mình. Tôi cảm thấy rất tự hào".

Đoan Trang có 2 người em trai tài giỏi, cũng hoạt động nghệ thuật là Cao Minh Trung và Cao Trung Hiếu.

Vừa qua, Đoan Trang cũng chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình bên 2 em của mình. Cô bày tỏ: "Nhà không có gì ngoài models (người mẫu). Hàng xóm nói: 'Nhà Cao Gia toàn xuất sắc, không kiếm ra 1 đứa trung bình khá!' Dạ".

Nhiều người phải xuýt xoa về những người con của "Cao Gia" vừa tài giỏi vừa sành điệu. Được biết, chị em Đoan Trang xuất thân trong gia đình người Nam Định, lớn lên ở Long Khánh - Đồng Nai. Bố mẹ cô sinh được 2 người con gái và 2 người con trai. 4 chị em cô có tên lần lượt là Đoan, Trang, Trung, Hiếu.

Đoan Trang bên em trai Cao Minh Trung.

Nữ ca sĩ và em trai Cao Trung Hiếu.

4 chị em Đoan - Trang - Trung - Hiếu.

Tại chương trình lần này, Đoan Trang còn thổ lộ gia đình cô rất gắn bó với nhau. Cho dù cô là người nổi tiếng, chạy show xuôi ngược Bắc Nam liên tục, ba mẹ cô vẫn thường xuyên hộ tống con gái ra sân bay.

Đoan Trang xúc động chia sẻ: "Gia đình là cái nôi, cái bệ vững chắc đối với cuộc sống của tôi. Tôi thấy rằng tình yêu thương gia đình, sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là một việc tử tế. Điều đó khiến tôi luôn phải cố gắng mỗi ngày để trở thành đứa con tốt, người mẹ giỏi.

Khi tôi có con, tôi học ở mẹ rất nhiều, mẹ tôi tiếp tục dạy tôi làm mẹ. Nhờ đó mà tôi có được đứa con ngoan như bé Sol bây giờ, tất cả là nhờ ba mẹ, gia đình vun đúc cho nhau".

Nhiều người cho rằng bố mẹ Đoan Trang thật mát lòng mát dạ vì có những người con tài năng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng có những thổ lộ về cuộc sống hôn nhân, cô chia sẻ một mái ấm rất hạnh phúc và viên mãn bên người chồng và con gái của mình. Để có thể giữ được ngọn lửa trong hôn nhân và ngọn lửa ca hát thì “bình tĩnh” chính là chìa khóa giúp Đoan Trang vững vàng bước qua các giai đoạn của cuộc đời. Cô cho biết dù ở chiến tuyến nào cô cũng phải chiến thắng.

"Tôi là một người phụ nữ, khi đứng trên sân khấu tôi là một người ca sĩ, khi ở nhà, tôi đóng vai người nội trợ thì phải làm cho tốt. Tôi thấy rằng trong hoàn cảnh nào, vai trò nào tôi cũng có thể làm tốt bởi vì tôi luôn có tinh thần thích nghi và vui vẻ", Đoan Trang bộc bạch.

Đoan Trang chia sẻ "Bình tĩnh" chính là từ khóa giúp cô giữ được ngọn lửa trong hôn nhân cũng như trong cuộc sống.

Năm vừa qua, Đoan Trang bất ngờ xuất hiện trở lại trong chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Ở đó, “Thỏi Socola biết hát” gây sốt khi liên tục đánh trống, nhảy múa và nhào lộn trên sân khấu. Chia sẻ về sự trở lại lần này, Đoan Trang muốn truyền cảm hứng đến những người bạn, những người phụ nữ, những người khán giả khán giả đồng trang lứa với mình một thông điệp: "Tuổi tác không là gì hết".

Tham gia "Chị đẹp", Đoan Trang muốn khẳng định: “Tuổi tác không là gì hết”.