Chúc Anh Đài kinh điển màn ảnh U60 lộ diện gây thất vọng, nhìn xuống cánh tay mới sốc

Từng nổi tiếng lừng lẫy một thời, Lương Tiểu Băng giờ xuất hiện khiến khán giả thất vọng.

Video: Xem lại hình ảnh Lương Tiểu Băng trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài.

Có thể nói ở tuổi trung niên nhưng "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật để kiếm tiền chi trả cho cuộc sống gia đình. Cô thường xuyên hiện tại các hội chợ, hát quán bar và thỉnh thoảng livestream trên mạng.

Mới đây, Lương Tiểu Băng vừa gây chú ý khi tham gia một sự kiện tại đại lục. Hình ảnh mới của cô vừa được đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nàng Chúc Anh Đài trong ảnh diện váy liền thân lấp lánh ánh bạc. Cô trang điểm khá kỹ càng.

Lương Tiểu Băng xuất hiện tại sự kiện nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, Lương Tiểu Băng khiến nhiều người thất vọng vì trông quá sến súa. Từ kiểu tóc tới lối trang điểm của cô đều bị chê bai. Hơn thế, Lương Tiểu Băng cũng tăng cân hơn trước nên mặt tròn xoe, cổ rụt. Đặc biệt, phần cánh tay của nàng Chúc Anh Đài trông to và thô.

Nàng Chúc Anh Đài lộ bắp tay to, vai thô.

Không ít khán giả chê bai Lương Tiểu Băng không giữ gìn hình ảnh nên mới gây thất vọng như vậy. Nhưng cũng có người nhận định ở tuổi U60, cô bắt đầu xuống sắc là điều dễ hiểu. Hơn thế, ở tuổi này, giảm cân là vấn đề khá khó khăn đối với các sao nữ.

Sau khi kết hôn, Lương Tiểu Băng là trụ cột của gia đình. Trong khi đó, ông xã của cô - Trần Gia Huy bị cho là người bất tài, chỉ ở nhà quán xuyến việc gia đình. Vì vậy, khán giả thường xuyên thấy nàng Chúc Anh Đài ra ngoài kiếm tiền, sống chật vật tuổi ngoài 50.

Kết hôn với Trương Gia Huy, Lương Tiểu Băng phải ra ngoài kiếm tiền vì chồng bất tài.

Hình ảnh cô đi hát tại sự kiện nhỏ lẻ.

Đối với những lời chê bai chồng trên mạng, Lương Tiểu Băng khẳng định cô không quan tâm, vẫn lạc quan vì được làm điều mình thích và cảm thấy hạnh phúc bên chồng con. Nữ nghệ sĩ vẫn thoải mái đi hát tại quán bar nhỏ lẻ, hội chợ, bán hàng online...

Lương Tiểu Băng cũng bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Sinh năm 1969, Lương Tiểu Băng từng là Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong năm 1990. Sau đó, cô đầu quân cho đài TVB và tham gia rất nhiều phim. Khán giả Việt yêu thích Lương Tiểu Băng khi cô tham gia Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Đây được coi là bộ phim kinh điển trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Đến giờ nhiều người vẫn ưu ái gọi cô là Chúc Anh Đài.

Lương Tiểu Băng từng là Á hậu Hong Kong.

Cô được yêu thích khi đóng Chúc Anh Đài trong bộ phim kinh điển Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.

VY VY