Có thêm con với Đàm Thu Trang, Cường Đôla vẫn giữ thói quen gần 10 năm với con Hồ Ngọc Hà

CTV
Cường Đôla giữ thói quen này từ khi Subeo mới 3 tuổi cho đến hiện tại - quý tử đã cao vượt bố.

Sự đồng hành của bố mẹ góp phần quan trọng trong việc xây dựng ký ức tuổi thơ con, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về cả thể chất và tinh thần. Có lẽ vì vậy mà dù bận rộn cỡ nào, Cường Đôla vẫn luôn ưu tiên thời gian dành cho các con, tạo ra những "truyền thống" gắn kết gia đình.

Vừa qua, ông bố 2 con bật mí: "Giải marathon từ thiện mỗi năm một lần và 2 ba con tham gia từ lúc Subeo 3 tuổi đến nay (trừ 2 năm covid là không tổ chức)". Cùng với bài viết là loạt hình ảnh bố con Cường Đôla tham gia giải chạy qua các năm. Subeo từ cậu nhóc nhỏ xíu chỉ có thể đi cùng bố đến hiện tại đã tròn 12 tuổi, ra dáng thanh niên chững chạc, cao vượt doanh nhân phố núi.

Hình ảnh mới nhất cho thấy Subeo đã cao vượt bố, thừa hưởng nhiều nét giống doanh nhân phố núi.

Nhiều người xuýt xoa Subeo dường như lấy hết cái đẹp của bố và mẹ, gương mặt đúc khuôn Cường Đôla nhưng thừa hưởng chiều cao nổi bật của Hồ Ngọc Hà. "Subeo hưởng gen trội của bố với mẹ nhưng nét giống bố nhiều", "Nét mặt y đúc bố, đi lạc ở đâu cũng biết con bố Cường Đôla nhưng dáng có vẻ giống mẹ", "Beo giống mẹ Hà cao và đẹp trai quá đê!", cộng đồng mạng bình luận.

Subeo được nhận xét là sở hữu diện mạo giống Cường Đôla và vóc dáng giống Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, việc Cường Đôla giữ thói quen gần 10 năm với Subeo, từ khi con 3 tuổi đến khi con 12 tuổi dù anh vô cùng bận rộn, nhận được nhiều lời khen ngợi. Qua đó, có thể thấy doanh nhân phố núi là hình mẫu đàn ông của gia đình, hết lòng yêu thương và chiều chuộng con, luôn mong muốn đồng hành cùng quý tử trong từng chặng đường phát triển.

Cường Đôla cùng con trai tham gia giải chạy qua các năm.

Subeo (sinh năm 2010) là con trai đầu lòng của Cường Đôla và "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Sau 5 năm chung sống, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy Subeo. Đến thời điểm hiện tại, cả Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đều đã tiến thêm bước nữa và có thêm những đứa con xinh xắn. Năm 2020, Cường Đôla "lên chức" bố bỉm sữa lần 2 khi Đàm Thu Trang hạ sinh con gái Suchin.

Có thêm con nhỏ, đồng nghĩa với việc doanh nhân phố núi trở nên bận rộn hơn, quỹ thời gian phải chia đôi cho cả con trai và con gái. Dù vậy, anh vẫn luôn hoàn thành trách nhiệm làm bố và làm bạn của Subeo. Cường Đôla đích thân đi họp phụ huynh cho Subeo, đến trường xem con thi đấu bóng rổ, tổ chức sinh nhật cho con,... Thỉnh thoảng anh còn dành ra những buổi hẹn hò riêng hay ngủ chung để vun đắp tình bố con.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, doanh nhân phố núi là một ông bố tình cảm và không ngần ngại thể hiện điều này trước mặt các con. Anh từng viết tâm thư, quay MV tặng Subeo và Suchin. Trên bàn học của Subeo, có một mảnh giấy viết tay do chính Cường Đôla nhắn nhủ, từng khiến cộng đồng mạng "tan chảy" vì quá đỗi đáng yêu. Anh viết: "Henry của ba sắp lên cấp 2 rồi. Con thương ba thì phải cố gắng tập trung học và làm bài tập về nhà con nhé. Ba yêu con. Ba Cường".

Có lẽ chính tình thương và cách đối xử công bằng, trước sau như một của Cường Đôla đã phần nào giúp Subeo thích nghi với vai trò làm anh, hết mực yêu thương em gái, thân thiết với Đàm Thu Trang và không bao giờ cảm thấy bản thân bị "ra rìa" vì bố lập gia đình mới. Cường Đôla công bằng đến nỗi sẵn sàng chi tiền tỷ sắm cho con trai và con gái mỗi người một chiếc siêu xe, lên tiếng đáp trả khi có người cho rằng anh thiên vị Suchin hơn.

Bản thân Subeo cũng rất yêu thương và tôn trọng bố. Cậu bé từng có bài văn miêu tả Cường Đôla ngô nghê nhưng tràn đầy tình cảm. Quý từ của Hồ Ngọc Hà cho biết: "Người chăm sóc em và em cũng yêu người đó, chính là ba của em. Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp. Khuôn mặt của ba tròn, sáng sủa, tóc ba đen và lấp lánh. Ba của em là người rất tốt bụng. Ba giúp đỡ em làm bài tập. Ba cũng giúp đỡ gia đình. Ba của em chăm chỉ làm việc, ba của em đi làm nhiều để kiếm được nhiều tiền cho con đi học và cho gia đình. Em cảm thấy em yêu thương ba của em".

Ngay cả Đàm Thu Trang cũng thừa nhận, cô yêu Cường Đôla và quyết định tiến đến hôn nhân, một phần cũng vì nam doanh nhân là người đàn ông hết lòng vì gia đình, có thể bỏ mọi việc để trở về nhà khi Subeo cần.

Từng nổi tiếng với thú chơi siêu xe và tình trường đào hoa, thế nhưng Cường Đôla giờ đây lại nhận được nhiều yêu mến trong hình ảnh một người bố yêu con, hết lòng vun vén cho tổ ấm nhỏ, viên mãn bên con trai con gái.

HẠ MÂY