Công an xác minh thi thể nghi là tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long

Ngọc Bảo
Sáng 27/6, một thi thể nam giới trôi về bãi cát gần cầu Nhật Tân, TP. Hà Nội. Gia đình người đàn ông bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long đã được mời đến xác nhận thân nhân.

Trưa 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội, cho hay cơ quan chức năng đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân. Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo nghi đây là người ông bỏ lại ôtô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích vào từ hôm 18/6.

Ngay sau khi phát hiện thi thể, người thân anh Phạm Kiều H. (tài xế lái xe Santa Fe mất tích trước đó) cho biết, gia đình nhận được tin báo vào khoảng hơn 9h cùng ngày nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh. Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. “Bước đầu nhận định đây 90% là Phạm Kiều H”, người nhà anh H chia sẻ.

cong an xac minh thi the nghi la tai xe bo xe santa fe tren cau thang long

Anh H. bỏ xế hộp tại cầu Thăng Long.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều H nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô Santa Fe màu đỏ đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, chị Nguyễn Thị Linh (vợ anh H) nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

“Gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi, hai vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã”, chị Linh nói và khẳng định mọi thông tin về việc mình "cắm sừng" chồng và có con riêng là sai sự thật.