Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đơn thân ở Huế

Nghi phạm sát hại người phụ nữ đơn thân ở Huế vừa bị cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên-Huế bắt giữ.

Chiều ngày 12/10, thông tin PV có được, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh này vừa bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đơn thân tại thôn La Khê Bãi (xã Hương Thọ, TP Huế).

Danh tính nghi phạm là Đặng Văn Đ. (SN 1972, trú tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

An ninh - Hình sự - Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ đơn thân ở Huế                                     Công an khám nghiệm hiện trường chiều 10/10. Ảnh: Vạn An

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 10/10, lực lượng công an nhận được tin báo về một vụ án mạng xảy ra tại thôn La Khê Bãi. Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị O. (SN 1977, trú thôn La Khê Bãi).

Hiện trường của vụ án là nhà riêng của chị O. tại thôn La Khê Bãi. Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận chị O. chết với vết thương trên vùng ngực.

Nhận định đây là vụ án mạng rất nghiêm trọng, lực lượng công an lập tức báo cáo cấp trên và cử lực lượng phá án.

Quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định được nghi phạm là một người đàn ông và đang nỗ lực truy bắt người này.

Được biết, nghi phạm là thành phần nguy hiểm và có mối quan hệ yêu đương với nạn nhân. Bước đầu, cơ quan công an nhận định, nguyên nhân của vụ án mạng là do mâu thuẫn tình ái.