Đảm đang bếp núc là vậy, Thanh Hương liên tục bị đàn em "nói xấu"

Tham gia "Ẩm thực kỳ thú" cùng hai anh chàng Mạc Văn Khoa - Đỗ Duy Nam, nữ diễn viên Thanh Hương hết bị chê ghê gớm, kém sang lại còn tiết lộ chân đi size giày 39.

Ghé thăm Sa Pa – nơi có khí hậu lạnh và khung cảnh tuyệt đẹp, MC Mạc Văn Khoa và Đỗ Duy Nam vô cùng phấn khích. Cùng với khách mời là diễn viên Thanh Hương, 3 nghệ sĩ sẽ cùng trổ tài nấu các món đặc sản Sa Pa. Nhắc tới Sa Pa, ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới “thắng cố”- món ăn làm từ thịt ngựa. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng đây không phải là một món dễ ăn. Khi trò chuyện cùng người bản địa, Mạc Văn Khoa thật thà tiết lộ: “Em sợ chỉ có 1 món thắng cố thì chị Thanh Hương ăn không đủ, chị ấy ăn nhiều lắm”. Theo lời đầu bếp, ngoài thắng cố, họ sẽ làm thêm món lợn bản nướng, cơm lam chiên và bếp được đặt giữa không cảnh thiên nhiên rất thơ mộng.

Không chỉ cùng nhau nấu những món đặc sản nổi tiếng của Sa Pa, bộ ba nghệ sĩ Mạc Văn Khoa – Đỗ Duy Nam – Thanh Hương còn rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” siêu vui nhộn.
Diễn viên Thanh Hương được nhiều khán giả biết tiếng với các vai trong phim “Quỳnh búp bê”, "Người phán xử"...

Ở thử thách nấu ăn, Mạc Văn Khoa và Đỗ Duy Nam lén “nói xấu” đàn chị: “Tài nấu ăn thì cũng bình thường thôi mà chị ấy… ghê gớm quá!”. Thậm chí Mạc Văn Khoa còn “đệm” thêm: “Nghe nói chị ấy đi size giày 39 là thấy sợ rồi!”. Nghe được lời “xì xầm”, Thanh Hương lập tức tới “xử đẹp” đàn em, nhưng Đỗ Duy Nam đã kịp “trở mặt”: “Em nói chị vừa xinh vừa khéo léo”. Sau đó 2 anh chàng tìm cớ đánh trống lảng để không phải “chịu đòn” từ Thanh Hương.

Thanh Hương trổ tài bếp núc.

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi anh chàng ham vui mải chơi để quên chiếc kiềng bạc yêu quý. Chàng MC hậu đậu đành phải để mặc 2 đồng đội tiếp tục nấu nướng để chạy đi tìm lại. May mắn sao khi tìm được, Mạc Văn Khoa hồ hởi khẳng định: “Có cái kiềng đeo vào thấy tự tin hơn hẳn.” Nhưng người bản địa lại tiết lộ rằng, đây là chiếc kiềng dành cho… phụ nữ.

Ngay lập tức, Thanh Hương đòi được sở hữu nó thay vì Mạc Văn Khoa nhưng bị anh chàng đáp trả: “Em đeo vào là toát lên sự giàu sang, còn mặt chị thì không có sang”. Theo phe của “đại gia họ Mạc”, Đỗ Duy Nam cũng tiếp lời: “Nhìn mặt Khoa giống người sở hữu tiền tỷ”. Đến đây thì cả Thanh Hương lẫn người hướng dẫn cũng phải “cạn lời”.Cũng trong tập này, Mạc Văn Khoa tiết lộ anh đã tăng 3kg, Đỗ Duy Nam tăng 5kg kể từ khi làm MC "Ẩm thực kỳ thú" do đi tới đâu cũng được ăn nhiều món ngon.

Liệu món thắng cố, lợn bản nướng và cơm lam chiên của ba nghệ sĩ có thành công cũng như mùi vị đủ thuyết phục những người nơi đây? Tất cả câu trả lời sẽ có tại "Ẩm thực kỳ thú" tập 15 phát sóng lúc 15g00 Chủ Nhât ngày 26/4 trên kênh VTV3.