Đang ân ái với bồ, chồng `đứng hình` bởi nhận được tin nhắn dằn mặt

Admin
Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nghèo khó trong một gia đình đông anh em. Tôi cố gắng học hành chăm chỉ, nhận học bổng hàng năm và may mắn tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Nhà vợ tôi ở thành phố, rất giàu có. Trước đó, tôi không mong có thể gặp gỡ, yêu và cưới một tiểu thư con nhà giàu như thế. Vì tôi xuất thân từ một gia đình nghèo, tôi luôn cảm thấy mình thấp kém. Vợ biết vậy nhưng vẫn chấp nhận. Cô ấy vẫn yêu thương, trân trọng và luôn an ủi tôi. Cô ấy nói chỉ cần tôi thương yêu cô ấy, có chí làm ăn là được. Khi cưới, gia đình nhà vợ giúp chúng tôi mua nhà, mua xe đủ cả. Họ hàng, bạn bè nhiều người chúc mừng tôi tốt số, nhiều người mỉa mai, gièm pha bằng những lời lẽ khó nghe.

Sau khi cưới, vợ tôi quản lý 3 cửa hàng quần áo thu nhập hàng tháng lên tới cả trăm triệu. Tiền lương của tôi không bằng một phần nhỏ thu nhập của cô ấy. Cô ấy rất yêu thương, đối xử với tôi rất tốt. Chúng tôi dự định sẽ kế hoạch để ổn định công việc rồi mới sinh con. Nhưng người nhà vợ coi thường tôi ra mặt. Họ luôn nghĩ rằng tôi là thằng hèn, bám váy vợ, ăn bám nhà vợ. Trong gia đình vợ, tôi chẳng có vị trí, chẳng có tiếng nói. Trong khi tôi có công việc, có thu nhập chứ đâu xin của nhà vợ cái gì. Tôi thực sự cảm thấy chán nản.

Ảnh minh họa

Một lần, tôi gửi 20 triệu về nhà để bố mẹ tôi sửa sang lại nhà cửa. Bố mẹ vợ tôi biết vậy nói vào nói ra. Tôi giận quá cãi nhau với họ. Buồn quá, tôi đi uống rượu. Ở quán bar, tôi gặp Ly, một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Sẵn có men say trong người, tôi nắm tay cô ấy, trút hết mọi tâm sự. Ly rất ân cần, dịu dàng với tôi. Kể từ đó, hễ có chuyện buồn, tôi đều tìm đến Ly để tâm sự. Trong cơn say, Ly hứa sẽ là người yêu của tôi.

Vợ tôi ngày càng bận rộn với việc kinh doanh nên chẳng quan tâm gì đến tôi. Tôi cũng không muốn về nhà. Mỗi khi có thời gian rảnh, tôi đều tìm đến Ly. Chỉ khi ở bên Ly, tôi mới cảm thấy tôi là một người đàn ông thực sự. 

Một ngày nọ, vợ tôi đi công tác để mở thêm chi nhánh. Tôi nhân cơ hội này dẫn người yêu đi Đà Lạt du lịch và nghĩ rằng chắc chắn mình sẽ có quãng thời gian tuyệt vời bên cô người yêu nóng bỏng. Tôi dùng sim điện thoại khác, làm mọi chuyện đều kín kẽ nên tin rằng vợ tôi sẽ chẳng thể nào biết đến sự tồn tại của Ly.

Sau màn ái ân cuồng nhiệt trong phòng khách sạn, tôi chết điếng khi thấy tin nhắn từ vợ: “Anh được lắm, dám lấy tiền của tôi đi nuôi con khác. Tôi và gia đình tôi đối xử với anh không bạc. Sao anh nỡ phản bội tôi?” Tin nhắn từ vợ làm đầu óc tôi bấn loạn.

Mặc cho người yêu đang vuốt ve, mơn trớn, tôi ngồi thất thần và suy nghĩ mông lung. Nếu vợ ly dị tôi, tôi sẽ mất tất cả, nhà không có, xe không có. Mọi thứ trở về vạch xuất phát. Tôi với Ly chỉ là chơi bời, thỏa mãn chuyện chăn gối chứ đâu xác định nghiêm túc, lâu dài gì. Khi trong tay tôi không có gì, liệu Ly có thể ở bên tôi hay không?

Tôi không muốn ly hôn vợ, không muốn từ bỏ cuộc sống giàu sang, đủ đầy này. Tôi biết phải làm sao bây giờ?

Theo Dân Việt