Đẳng cấp con gái Hoa hậu nhà 200 tỷ: Dạo phố sương sương bằng xe 28 tỷ, hàng hiệu từ đầu đến chân, xinh như người mẫu

CTV
Cô út nhà Hoa hậu Phương Lê được nhận xét giống mẹ nhất nhà.

Sinh ra trong nhung lụa, những đứa trẻ nhà Hoa hậu Phương Lê luôn hưởng những đãi ngộ đáng kinh ngạc. Hoa hậu quý bà hòa bình thế giới 2017 không hề giấu giếm cuộc sống sung túc của con, cũng như vô cùng hào phóng trong việc nuôi dạy 3 nàng công chúa.

Cách đây không lâu, cô đăng tải ảnh con gái út du xuân khiến ai nấy đều xuýt xoa. Bởi lẽ ái nữ nhà Hoa hậu Phương Lê đi chơi trên chiếc siêu xe trị giá 7 tỷ đồng, ăn mặc thoạt nhìn đơn giản và thoải mái nhưng tất cả đều là hàng hiệu đắt đỏ. "Cô út gấu chuẩn bị đi chơi", bà mẹ 3 con cho biết.

Con gái Hoa hậu Phương Lê đi chơi bằng siêu xe, mặc đồ thoải mái phù hợp với lứa tuổi nhưng là hàng hiệu.

Ngoài chiếc siêu xe trị giá bằng cả căn nhà thì con gái Phương Lê còn xách túi hiệu, trị giá khoảng 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, sắc vóc của cô bé cũng nhận được nhiều chú ý. Cô út lớn phổng phao, ngày càng xinh đẹp, sở hữu gương mặt phúc hậu, thanh tú và biết tạo dáng điệu đà.

Con gái Hoa hậu Phương Lê chân dài miên man, xinh đẹp.

Phương Lê có tất cả 3 người con gái là Đông Nghi và cặp sinh đôi Chiêu Nghi - Băng Nghi. Trong đó, cô út là người giống mẹ nhất, được Phương Lê "nhắm" để đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Bà mẹ doanh nhân từng đăng tải ảnh con kèm chia sẻ: "Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. Cao 1m50. Học lớp 6. Áo dài của mẹ. Ảnh chụp bởi mẹ. Ai ủng hộ em ấy?".

Có thể thấy con gái út Hoa hậu phát triển chiều cao vượt trội. Hơn thế, cô bé còn vô cùng thần thái, tiềm năng nối gót mẹ trên đấu trường nhan sắc.

Con gái út giống mẹ nhất nhà.

Nhà có 3 nàng công chúa, Phương Lê có những quan điểm nuôi dạy con đáng chú ý. Cô cho biết: "Tôi dạy con không bao giờ coi tiền là thứ quá quan trọng. Con gái phải coi trọng bản thân mình nhất, đến sự nghiệp rồi mới tới tiền bạc. Tôi đồng ý với quan điểm "nuôi con trai nghèo, nuôi con gái giàu". Tôi muốn con mình đủ đầy tất cả mọi thứ, không thiếu thốn gì. Khi lớn lên, các bé sẽ không vì tiền hay bất cứ món hàng hiệu nào mà đánh mất bản thân. Tôi tin rằng vật chất không bao giờ cám dỗ được 3 đứa con gái của tôi".

Được biết, các con Hoa hậu Phương Lê sớm sở hữu thẻ tín dụng hạn mức 2 tỷ đồng/ngày, tự giữ tiền, có tài sản tích luỹ, thường xuyên mặc đồ hiệu. Dù vậy bà mẹ 3 con không hề lo lắng con tiêu xài phung phí.

"Thẻ đen tôi tặng con không quan trọng tiền bao nhiêu mà là vì muốn con tiếp xúc với tiền sớm, để hiểu đồng tiền như thế nào và bố mẹ làm ra nó vất vả ra sao. Tôi tự tin rằng tôi dạy con đến ngày hôm nay, dù các bé có thẻ như vậy nhưng chưa bao giờ tự ý xài, lúc nào cũng xin phép cha mẹ, xài không phí phạm và rất tiết kiệm. Kể cả mua thức ăn cho bản thân cũng tiết kiệm, không mua dư, hoang phí", Phương Lê bộc bạch.

3 người con của Hoa hậu Phương Lê.

Trên tất cả vật chất xa hoa, Phương Lê chú trọng đầu tư giáo dục cho các con. Cả 3 cô công chúa đều học tập tại ngôi trường quốc tế đắt đỏ nhất Việt Nam, học thêm nhiều ngôn ngữ, môn thể thao và năng khiếu.

"Con tôi học bơi và học võ. Bơi nâng cao sức khỏe, võ để bảo vệ chính mình và người khác. Tôi muốn yên tâm rằng con tôi lớn lên sẽ không bị bắt nạt về thể xác và gây ảnh hưởng đến tinh thần. Chắc chắn tôi sẽ không để con tôi xảy ra điều đó. Ngoài ra, các bé học thêm tiếng Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc. Định hướng trong tương lai các bé phải biết 5 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt", nàng hậu chia sẻ.

Các con Hoa hậu Phương Lê được đầu tư từ vật chất đến giáo dục.

HẠ MÂY