Đi nước ngoài nên lắp camera trước cửa để phòng trộm, người phụ nữ choáng nặng khi mở lên kiểm tra

CTV

Lắp camera ở cửa nhà để đảm bảo an toàn trong lúc đi xa, người phụ nữ không ngờ lại bắt gặp cảnh tượng nhức mắt.

Mới đây, một người phụ nữ Thái Lan đã vô tình bắt gặp cảnh tượng một đôi tình nhân đang làm "chuyện ấy" ngay trước cổng nhà mình. Hình ảnh đáng xấu hổ này đã bị camera giám sát an ninh ghi lại.

Bà Waralak Frisch, 52 tuổi, sống tại phường Kamala, thuộc quận Kathu, thành phố Phuket, Thái Lan. Bà Waralak đã cùng chồng tới Đức và sống tại đây một thời gian, vì vậy căn nhà ở Thái Lan đang bị bỏ không. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bà Waralak đã quyết định lắp camera giám sát an ninh ngay trước cửa nhà. Thông qua điện thoại di động của mình, bà Waralak có thể theo dõi mọi thứ tại nhà mình theo thời gian thực.

Vào khoảng 22h35 tối 21/6/2022 vừa qua, bà Waralak theo thói quen mở điện thoại lên để kiểm tra hình ảnh trên camera. Đúng lúc đó, bà Waralak vô cùng hoảng hốt và bối rối khi nhìn thấy một cặp đôi người ngoại quốc đang đứng trước cổng nhà mình. Cặp đôi này đã thực hiện hành vi tình dục giữa đường, ngay sát cổng nhà bà Waralak.

Bà Waralak chia sẻ: "Những chuyện như thế không bao giờ xảy ra tại nơi ở của chúng tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình mở camera lại nhìn thấy thứ này. Trời đã khuya nhưng đó không phải lý do để họ được phép làm chuyện đó ở nơi công cộng".

Bà Waralak cho biết thêm rằng bà đã lắp camera an ninh sau khi có hiềm khích với hàng xóm nhưng rồi vấn đề đã được giải quyết. Nào ngờ, đại dịch COVID-19 xảy ra khiến bà Waralak không thể rời Đức và quay trở lại Thái Lan. Vì vậy, bà Waralak mới kết nối camera với ứng dụng trên điện thoại của mình để có thể theo dõi ngôi nhà mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tài sản của mình không bị trộm cắp, phá hoại. 

Ngay sau khi phát hiện ra hình ảnh này, bà Waralak đã gửi đoạn video về cặp đôi kia cho các phương tiện truyền thông tại Thái Lan. Sau khi vụ việc được đăng tải, rất nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích và mỉa mai cặp đôi này. Chỉ đáng tiếc, cảnh sát không thể truy tìm được họ nên họ cũng sẽ không thể bị phạt.

Theo luật pháp Thái Lan, những người có hành vi khiếm nhã nơi công cộng có thể phải ngồi tù tối đa 10 năm, bị phạt tiền từ 2.000 bath (gần 1,3 triệu đồng) đến 20.000 bath (gần 13 triệu đồng). Nếu người vi phạm trên 15 tuổi nhưng chưa đủ 18 tuổi, mức phạt có thể cao hơn nhiều, với khung phạt tù từ 3-15 năm.

DOÃN KỲ