Đình Tú khoe ảnh như ăn hỏi với Huyền Lizzie khiến cộng đồng mạng xôn xao

CTV
Cặp đôi cậu mợ của "Thương ngày nắng về" quấn quýt cười nói trong trang phục áo dài cưới, tiết lộ điều lần đầu mình sẽ làm.

Trở thành cặp đôi hot sau khi đóng cặp trong bộ phim gia đình ăn khách Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie và Đình Tú ngày càng thêm gắn bó, thân thiết. Tuy nhiên, khác với hình ảnh "tình bể bình" trong phim, ngoài đời, cả 2 cho biết họ là chị em, không có chuyện "phim giả tình thật" như đồn thổi.

Mới đây, cặp đôi lại gây xôn xao khi xuất hiện trong trang phục áo dài cưới.

Cả 2 có nhiều cử chỉ thân mật dành cho đối phương và những khoảnh khắc ngọt ngào.

Huyền Lizzie ân cần chỉnh lại cổ áo cho Đình Tú.

Nam diễn viên cũng có hành động kéo khoá áo dài cho đàn chị đầy trìu mến.

Tuy nhiên, đây chỉ là màn hợp tác trong công việc. Được biết, cả 2 sắp trình diễn áo dài của NTK Dũng Nguyễn tại Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022. Là bạn thân thiết của NTK, Đình Tú và Huyền Lizzie lập tức nhận lời khi được mời dù đây sẽ là lần đầu cặp đôi thử sức trong vai trò người mẫu trình diễn. Trước đó, họ chỉ quen với công việc là mẫu ảnh nên khá hồi hộp.

Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, mặc dù mỗi người đều bận rộn với lịch trình khác nhau nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú vẫn thường xuyên liên lạc, hỏi thăm và đi chơi cùng hội bạn. Hiện Đình Tú mới tham gia một dự án phim mới của VTV với tạo hình hoàn toàn mới mẻ. Trong khi đó, Huyền Lizzie dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao và bù đắp tình cảm cho quý tử sau thời gian miệt mài trên phim trường.

Đình Tú mới tham gia một dự án phim mới của VTV với tạo hình mới mẻ.

Trong khi đó, Huyền Lizzie dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao và bù đắp tình cảm cho quý tử sau thời gian miệt mài trên phim trường.

HỒNG TRẦN