Em bé mặt vuông hot nhất nhì MXH "Pam Yêu Ơi" lên sóng truyền hình cùng bố tổng tài, dân mạng phản ứng hài hước

CTV
Nhiều dân mạng đùa rằng “chẳng biết là bố trông Pam hay là Pam trông bố khi mẹ Salim vắng nhà nữa”.

Pamela Hải Đường (tên thật Nguyễn An Hải Đường), hay còn được gọi với các biệt danh “Pam mặt vuông”, “Pam yêu ơi” đang là một trong những em bé hot nhất nhì mạng xã hội với những clip hàng triệu view. Mới 2 tuổi nhưng cô bé sở hữu lượng người hâm mộ không đếm xuể. Mẹ là hot girl xinh đẹp Salim (Hoàng Kim Ngân), bố là thiếu gia tập đoàn may mặc, nhưng xét về độ nổi tiếng thì nhóc tì này có khi còn vượt xa cả bố mẹ. 

Mới đây, dân mạng được dịp sôi sục khi fanpage của chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân đã công bố gia đình đầu tiên sẽ tham gia mùa 3 chính là bé Pam và bố Hải Long (Long Hạt Nhài). Đây là cặp bố con đầu tiên trải nghiệm thực tế 48h vắng mẹ. 

XEM VIDEO: "Pam yêu ơi" là em bé đầu tiên của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân 2024.

Pam là nhóc tì hút sự chú ý của dân mạng thời gian qua.

Nhóc tì có với gương mặt vuông "thương hiệu" được thừa hưởng từ bố cùng với chiếc má phúng phính, đôi mắt tròn xoe và biểu cảm dễ thương.

Hot mom Salim cũng đã xác nhận thông tin này trên fanpage chính thức của mình: “Tình hình là mẹ Ngân quyết định thử vắng nhà vài hôm để thử thách ba Long vào vai người cha full time đây các bác ạ! Không biết ba là siêu nhân hay ngược lại đây ta".

Pam có mẹ là hot girl xinh đẹp Salim (Hoàng Kim Ngân), bố là thiếu gia tập đoàn may mặc Nguyễn Hải Long.

Đa số khán giả yêu mến bé Pam và Hạt Nhài Family đều rất phấn khích trước thông tin 2 bố con sẽ tham gia chưng trình này. Người hâm mộ mong ngóng những khoảnh khắc vừa vô tri vừa dễ thương của Pam khi ở nhà với bố. Không ít fan khẳng định sẽ "cày view", ngắm em Pam từ xa cũng đủ xoa dịu stress.

Nhiều dân mạng đùa rằng: “Chẳng biết là bố trông Pam hay là Pam trông bố khi mẹ Salim vắng nhà nữa”. Thậm chí, khán giả còn hài hước đắt tên cho chương trình là “Mẹ vắng nhà Pam phải trông ba”, “Mẹ vắng nhà Pam là siêu nhân”.

Trước tin bố con Pam trải nghiệm khi vắng mẹ, dân mạng hài hước đặt tên cho chương trình là “Mẹ vắng nhà Pam phải trông ba”.

Ngay từ khi còn nhỏ, 2 bố con Pam đã tình cảm và gần gũi với nhau, bố Long cũng hay "tiểu phẩm" diễn xiếc cùng Pam, tuy vậy hầu hết thời gian đó đều có mẹ Salim bên cạnh. Vì vậy 48 giờ trải nghiệm này chắc hẳn có nhiều điều thú vị. Đây cũng là cơ hội hiếm để bố hiểu con hơn và nuôi dưỡng tình cảm cha con.

Ngoài Pam và bố Long, khán giả cũng vô cùng tò mò về 3 gia đình còn lại. Thông tin sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Được biết, chương trình phát sóng từ ngày 17/03/2024.