Em gái Đặng Văn Lâm 15 tuổi cao 1m8, vóc dáng đẹp không thua chị dâu tương lai

CTV
Cô hotgirl nhí Đặng Thanh Giang khiến chị dâu cũng phải "lép vế".

Có anh trai Đặng Văn Lâm nổi tiếng nhưng thời gian vừa qua, cái tên Đặng Thanh Giang nổi tiếng hơn, cô bé nổi bật trong dàn những hotgirl nhí Việt bởi em gái thủ thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp lai từ bố người Việt mẹ người Nga. Bên cạnh đó là vóc dáng đẹp chẳng kém bất kì một người mẫu nào. Đặng Thanh Giang khiến nhiều người phải trầm trồ bởi sự thay đổi quá nhanh sau những bức ảnh được anh công khai, từ một cô bé ngây thơ, đáng yêu vụt lớn thành thiếu nữ.

Cô bé Đặng Thanh Giang lúc nhỏ đã sở hữu những nét đẹp lai ấn tượng.

Em gái Đặng Văn Lâm mới 15 tuổi nhưng được dàn cầu thủ - bạn của anh trai "đặt gạch" tán tỉnh.

Hình ảnh mới đây nhất của em gái Đặng Văn Lâm được chính cô bé đăng tải trên mạng xã hội khiến ai nấy phải trầm trồ về vóc dáng phổng phao, đẹp hút ánh nhìn vượt người chị dâu tương lai Yến Xuân - vốn là một người đẹp nức tiếng, một huấn luyện viên thể hình.

Vóc dáng của hotgirl nhí Thanh Giang vượt mặt chị dâu tương lai trong bức hình này.

Cặp chị dâu em chồng tương lai có mối quan hệ tốt đẹp.

Có thể thấy, mối quan hệ của Thanh Giang và Yến Xuân ngày càng bền chặt hơn kể từ khi cô bé về Việt Nam sinh sống. Cặp chị dâu - em chồng tương lai mỗi lần xuất hiện đều kè kè bên cạnh nhau. Không chỉ thế còn có những lần hẹn hò riêng mà không hề có mặt anh trai. Điều đó khiến nhiều người lo sợ Đặng Văn Lâm phải chăng sắp bị hai chị em "cho ra rìa".

Sự thân thiết, gần gũi giữa Thanh Giang và Yến Xuân càng khiến nhiều người thêm cảm mến cô bé lai Việt - Nga này bởi điều đó chứng tỏ anh em Đặng Văn Lâm dù sinh ra và lớn lên hầu hết ở Nga nhưng hưởng cách giáo dục đậm truyền thống Việt từ bố.

15 tuổi nhưng Thanh Giang đã cao 1m8.

Cô bé sở hữu gương mặt lai, mái tóc vàng và làn da trắng.

Thanh Giang mặc dù mới về Việt Nam sinh sống không lâu nhưng cô bé nhanh chóng tạo lập được mối quan hệ khăng khít với anh trai và chị dâu tương lai. Được biết trước đó, mặc dù Đặng Văn Lâm thường xuyên phải đi thi đấu xa nhà nhưng hai anh em vẫn luôn dành tình yêu thương hết mực cho nhau. Đặng Văn Lâm cũng chính là người thường xuyên để lộ ra những bức ảnh bé thơ của Thanh Giang, những bức ảnh đó được anh lưu lại bên mình.

Khi Thanh Giang đã lớn dần, nam cầu thủ vẫn dành nguyên vẹn tình cảm của mình cho em gái, anh không ngại buộc dây giày, chải đầu, sấy tóc, tập nhảy theo xu hướng... để làm em gái vui lòng.

Gia đình Thanh Giang mới cùng nhau đón Tết tại Việt Nam.

Đặng Văn Lâm từng chia sẻ thêm, 3 anh em trong gia đình anh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cách giáo dục của bố Đặng Văn Sơn - nghệ sĩ múa và mẹ là diễn viên kịch. Bố mẹ anh là người có lối sống hiện đại nên chưa bao giờ cấm cản con cái chuyện gì mà luôn ủng hộ hết mình các con theo đuổi mơ ước của mình. Đó là lý do vì sao Đặng Văn Lâm theo nghiệp trái bóng tròn còn em gái Đặng Thanh Giang theo nghiệp múa giống bố.

"Nếu không có niềm tin của bố mẹ, chắc chắn tôi cũng sẽ không đi được xa tới vậy. Ông bà đã nuôi dưỡng ước mơ, tạo điều kiện để tôi có thể làm điều yêu thích thì mình phải nỗ lực theo đuổi hơn với niềm đam mê ấy", thủ thành bày tỏ và đương nhiên với em gái Thanh Giang và em trai Đặng Văn Lâm cũng vậy, bố mẹ luôn đặt niềm tin rất nhiều vào các cô, cậu bé con.

CHI CHI