Em gái tỷ phú của Cẩm Ly gặp con trai Thanh Nga, diện mạo trẻ xinh tuổi 52 thành tâm điểm

CTV
Nhìn vẻ trẻ đẹp của Hà Phương, không nhiều người nghĩ cô đã 52 tuổi. Thậm chí nhiều fan khen ngợi cô mới như chỉ 30, 40 tuổi.

XEM VIDEO: Hà Phương hát ca khúc xuân.

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Phương hội ngộ cùng Hà Linh - con trai độc nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga tại Mỹ. Cả hai cùng một người cô có tuổi tiệc trà ấm cúng. Em gái tỷ phú của Cẩm Ly lẫn con trai "Nữ hoàng sân khấu" đều tạo dáng vô cùng vui vẻ để chụp hình.

Ngoài những lời khen ngợi dành cho Hà Linh với diện mạo sau giảm cân thì vẻ trẻ đẹp của Hà Phương cũng thành tâm điểm. Nhiều người hâm mộ cảm mến nụ cười tươi duyên dáng và diện mạo lúc nào cũng tràn đầy năng lượng của nữ ca sĩ.

Hà Phương khoe ảnh bên Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Hà và thổ lộ: "Hội ngộ tại New York với những người thân quen".

Vẻ trẻ trung của Hà Phương - Hà Linh khiến người hâm mộ thích thú. Em gái Cẩm Ly được khen lúc nào cũng đầy năng lượng.

Sau buổi hội ngộ, vợ tỷ phú Chính Chu còn dẫn Hà Linh và người cô đi xem một bở nhạc kịch tình yêu cảm động.

Giọng ca "Hoa cau vườn trầu" diện bộ đồ thanh lịch nhưng không kém phần rực rỡ khi kết hợp với gam đỏ.

Cách ăn diện lịch sự của Hà Phương toát lên khí chất phu nhân tỷ phú mà không quá hào nhoáng.

Gần đây, Hà Phương chăm chỉ chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ của mình. Cô bày tỏ: "Mỗi ngày là một cơ hội để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. À, mọi người nhớ chăm sóc cho sức khỏe về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Trong diện mạo nào cũng được, miễn chúng ta cố gắng giữ năng lượng tích cực và lan toả những điều tốt đẹp nhất".

Nhìn vẻ trẻ đẹp của Hà Phương, không nhiều người nghĩ cô đã 52 tuổi. Thậm chí nhiều fan khen ngợi cô mới như chỉ 30, 40 tuổi.

Nữ ca sĩ thường xuyên có những chuyến vi vu ở những địa điểm sang chảnh trên thế giới. 

Ca sĩ sinh năm 1972 dí dỏm tiết lộ: "Cả nhà thấy anh nhân viên trong khách sạn Hà Phương ở chụp hình có tâm không quý vị? Chuyên nghiệp lắm phải không?"

Bên dưới bình luận, có người nhắc đến tin đồn ly hôn của Hà Phương với tỷ phú Chính Chu, đồng thời mong cô trở lại sân khấu. Thực tế, nữ ca sĩ Hà Phương đã đính chính tin đồn thất thiết và khẳng định mình vẫn hạnh phúc bên ông xã.

Kể từ khi kết hôn với ông trùm tài chính giàu sụ trên đất Mỹ, cuộc sống của Hà Phương có phần kín tiếng, cô ít xuất hiện ở các hoạt động giải trí tại Việt Nam. Thời gian qua, em gái Cẩm Ly tập trung kinh doanh cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình.

Cô thổ lộ về hôn nhân: "Dù vợ chồng tôi đều bận rộn, nhưng vẫn luôn sắp xếp thời gian chăm lo cho gia đình. Đặc biệt, dù bận công việc cách mấy, gia đình tôi vẫn quây quần cùng nhau ăn cơm".